1. สยามโซน
  2. ภาพยนตร์
  3. ข่าววงการภาพยนตร์

ชม I am Sam รอบการกุศล สมทบทุนผู้ป่วย Autistic

ชม I am Sam รอบการกุศล สมทบทุนผู้ป่วย Autistic

ขอเชิญผู้ที่สนใจเข้าร่วมชมภาพยนตร์รอบการกุศลเรื่อง I am Sam เพื่อนำรายได้สมทบทุนมอบให้แก่ผู้ป่วยโรค Autistic มูลนิธิเพื่อโรงพยาบาลยุวประสาทไวทโยปถัมภ์ ในพระอุปถัมภ์สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอเจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ ในวันพฤหัสบดีที่ 23 พฤษภาคม 2545 เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป ณ โรงภาพยนตร์ SFX Central Lardprow บัตรราคา 150 บาท ซื้อบัตรได้ที่ ธนาคารกรุงเทพ สำนักงานใหญ่, ร้านน้องท่าพระจันทร์, โรงภาพยนตร์ SF Cinema City MBK, SFX Central Lardprow, UMG RCA. สถาบันสอนภาษาเกอร์เธ่ และร้านบาบาหลี (ถ.พระอาทิตย์)

ภายในงานยังมีกิจกรรมสานสายใยรักระหว่างครอบครัว โดยจะมีคู่คุณพ่อ-คุณลูกดารานักแสดงที่เป็นที่รู้จักมาร่วมสร้างตัวอย่างกิจกรรมภายในงาน ไม่ว่าจะเป็น การวาดรูปลงบนเสื้อยืด T-shirt พ่อ-ลูก, การปลูกต้นไม้ในกระถางเล็กซึ่งสามารถนำกลับไปดูแลต่อที่บ้านได้, การต่อจิ๊กซอว์ และการถ่ายภาพร่วมกันอีกด้วย

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • When Marnie Was There - เป็นภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายก่อนที่ค่ายจิบลิจะพักการสร้างภาพยนตร์ อ่านต่อ»
  • The Age of Adaline - แองเจลา แลนส์บูรี คือนักแสดงที่ถูกวางตัวให้รับบท เฟลมมิง เมื่อปี 2010 แต่ท้ายสุดแล้ว เอลเลน เบอร์สตีน คือผู้ที่ได้แสดงบทนี้ อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เรื่องราวของ เรียม (เบลล่า ราณี) เจ้าแม่ตัวอิจฉาประจำหมู่บ้านบางน้ำกร่อย ซึ่งคนที่เรียมอิจฉาก็ไม่ใช่ใครที่ไหนไกล เป็น แ...อ่านต่อ»