วิจารณ์ ต้มยำกุ้ง
-
oonngggg (เลขที่ 204733) เมื่อ 1 ก.ย. 51 18:29
มันส์ครับ ถ้าบู๊นี้มหาสุดยอดเลย (ถ้าออสก้า มีการให้รางวัล The Best Stune(สตั้น) Man) เรื่องนี้ได้แน่นอนเลย แต่มันไม่มี และบท ผมดูงงสุดฯ(ก็คนเขียนมันบรมจะห่วยเลย) เหตุผลน้อยไป(เหมือนอยากทำเพื่อลองฯทำไปเท่านั้นมั่งเพราะจริงฯน่าจะต้องทำให้บทดีกว่านี้หน่อย และ ให้มีข้อคิดระดับมนุษยชาติเลย มีเหตุผล ใช้เงินลงทุนเยอะหน่อย คนไทยแต่งบทเอง ทำเอง คิดเองหมด เสี่ยงตาย(ระดับ Devid Copperfild) รับรอง ไอแค่ได้ Box Office America อันดับ 1 ไม่ต้องไปคิดถึงเลย ได้อยู่แล้ว ถ้าเป็นอย่างงี้ ออสก้า เลยครับ (ราสเบอรร์รี่ Award ไม่มีครับ) และไม่ใช้แค่หนังไทยเรื่องนี้เรื่องเดียว ต้องเอาหนังไทยเรื่องเรื่องอื่นด้วย
-
birdyboy (เลขที่ 178420) เมื่อ 17 ม.ค. 51 17:00
ยอมรับว่าฉากต่อสู้ทำออกมาได้ดีมาก จา พนม เป็นนักแสดงแอ็คชั่นที่สุดยอด แต่บทบาทยังไม่ค่อยเป็นธรรมชาติเท่าไหร่ ตัวบทภาพยนตร์ก็.....ไม่ค่อยจะมีเหตุมีผลเท่าไหร่ เลยไม่ค่อยจะรู้สึกเชื่อกับเหตุการณ์อะไรต่อมิอะไรเท่าไหร่อ่ะ
-
กำฟ้า (ไม่ได้เป็นสมาชิก) เมื่อ 21 ต.ค. 49 11:32
ดูมันดีแต่พี่จา ไม่เท่ห์เลยดูอย่างเจทลีสิเขาเป็นอาจารย์หวงยังงี้เท่ห์กว่าหลายเท่าพี่จาฝีมือดีแต่น่าจะดูเท่ห์กว่านี้
-
พะ (ไม่ได้เป็นสมาชิก) เมื่อ 26 ก.ย. 49 15:43
อยากให้ปรับปรุงเรื่องบทหน่อยนะครับ อยากให้คนดูได้อินกับบทบ้างนะครับ
-
.......... (ไม่ได้เป็นสมาชิก) เมื่อ 15 ส.ค. 49 17:06
เอาไรมากกับหนังไทยครับ ได้ดูก็พอใจบ้างเล็กน้อยๆๆ แล้วครับ เสียดายตั๋วอะ
-
คุณานนต์ (ไม่ได้เป็นสมาชิก) เมื่อ 2 ส.ค. 49 10:02
สนุกมากครับฉากต่อสู้เยี่ยมมากแต่รู้สึกว่าจาพนมพูดน้อยไป
-
หนุ่มแอลเอ (ไม่ได้เป็นสมาชิก) เมื่อ 23 ก.ค. 49 10:29
โอเคฉากบู๊ เร้าใจและโหดกว่าองค์บาก แต่ก็มีแค่นั้นแหละ
ข้อด้อยมากๆก็ยังคงเรื่องของบท ที่ไร้ปัญญาสิ้นดีเมืองไทยหาคนเขียนบทเก่งๆไม่ได้ก็จ้างอินเตอร์สิอยากสู่อินเตอร์มิใช่รึ? ลงทุนหน่อย
เพราะดูแล้วเสียดายจาพนมมาก เขามีฝีมือทางการแสดงเหมือนกัน แต่ในเมื่อบทมันแสนจะบรมห่วยๆๆๆ เลยทำให้เขาไร้เสน่ห์ไร้มิติไม่เหมือนบรูซลี เฉินหลง เจทลี ฯลฯ... เรื่องต่อไปไม่มีใครอยากดูแล้ว......
น่าสงสารอนาคตจาคงแค่กลับไปเลี้ยงช้างแน่แล้วก็ไม่มีใครสนใจเขาอีกน่าเสียดาย........." ซ้างข้อยอยู่ไซ???? " 55555555 -
เจตริน (ไม่ได้เป็นสมาชิก) เมื่อ 25 มิ.ย. 49 10:27
สุดยอดมากๆ ไม่นึกว่าคนไทยจะทำได้ถึงขนาดนี้
-
vcxz (ไม่ได้เป็นสมาชิก) เมื่อ 11 ธ.ค. 48 11:26
ดีมันส์แบบมีคุณภาพ
-
น้ำเพชร (ไม่ได้เป็นสมาชิก) เมื่อ 5 ธ.ค. 48 11:32
สนุกมากๆเลยค่ะ มีเรียนที่ไหมมั๊ยค่ะ การต่อสู้แบบนี้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google+ หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
advertisement
วันนี้ในอดีต
Step Up 2 the Streetsเข้าฉายปี 2008 แสดง Briana Evigan, Robert Hoffman, Adam G. Sevani
Rambo 4เข้าฉายปี 2008 แสดง Sylvester Stallone, Julie Benz, Graham McTavish
The Spiderwick Chroniclesเข้าฉายปี 2008 แสดง Freddie Highmore, Sarah Bolger, Mary-Louise Parker
เกร็ดภาพยนตร์
- Tomorrowland - ผู้กำกับ แบรด เบิร์ด เป็นตัวเลือกแรกที่จะให้กำกับ Star Wars: Episode VII - The Force Awakens (2015) แต่ แบรด ปฏิเสธข้อเสนอเพื่อกำกับภาพยนตร์เรื่อง Tomorrowland (2015) โดย แบรด บอกว่าหากคุณมีโอกาสกำกับภาพยนตร์ต้นฉบับก็ควรคว้าโอกาสเอาไว้ อ่านต่อ»
- The Voices - เดิมทีผู้กำกับ มาร์จาน เซทราพี ตั้งใจให้นักแสดงคนอื่นมาพากย์เสียงสัตว์ต่างๆ ในภาพยนตร์ แต่ ไรอัน เรย์โนลด์ส นักแสดงบท เจอร์รี โน้มน้าว มาร์จาน ให้เขาเป็นคนพากย์เสียงสัตว์เอง เพราะตัวละคร เจอร์รี ได้ยินเสียงในหัวตัวเอง เพราะฉะนั้นน่าจะเป็นเสียงของเขาเองในหลายรูปแบบ ไรอัน ยังบันทึกเสียงของตัวเองเป็นสัตว์หลายชนิดส่งให้ผู้กำกับพิจารณาอีกด้วย อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
เล่า ฤา สื่อ IV
เรื่องราวของ พลอย (พลอย ศรนรินทร์) และ ภณ (ธนภณ เอี่ยมกำชัย) หนุ่มสาวที่กำลังมีความรักสดใส พวกเขาได้ไปเที่ยวทะเลในวันที...อ่านต่อ»