1. สยามโซน
  2. ภาพยนตร์
  3. ข่าววงการภาพยนตร์

ดารามัมมี่ เบรนแดน เฟรเซอร์ รับบท ซูเปอร์แมน คนล่าสุด

ดารามัมมี่ เบรนแดน เฟรเซอร์ รับบท ซูเปอร์แมน คนล่าสุด

เบรนแดน เฟรเซอร์ พระเอกจาก The Mummy กำลังจะกลายเป็นซูเปอร์แมนคนต่อไป โดยมีดาราสาวหลายคนเสนอตัวอยากรับบทเป็นหวานใจของซูเปอร์แมน

ซูเปอร์แมน เป็นภาพยนตร์แนวฮีโร่ปราบอธรรมที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างมากในช่วงยุคปลาย 70's มาจนถึงยุคต้น 80's และมีทั้งหมด 3 ภาคด้วยกัน ก่อนหน้านี้ ซูเปอร์แมน รับบทโดย คริสโตเฟอร์ รีฟ พระเอกหนุ่มชื่อดังในช่วงทศวรรษนั้น

และสำหรับภาคใหม่นี้ ซูเปอร์แมน ยังไม่มีชื่อเรื่องที่แน่นอน แต่นับเป็นภาคต่อหลังจากที่ซูเปอร์แมนตายแล้ว โดยเขาสามารถกลับฟื้นคืนชีพขึ้นมาได้อีกครั้ง และต้องกลับไปต่อสู้กับ เล็กซ์ ลูเธอร์ คู่ปรับคนสำคัญของเขา

ภาพยนตร์เรื่องนี้นอกจากจะได้ เบรนแดน เฟรเซอร์ มารับบทเป็นซูเปอร์แมน เพื่อดึงดูดใจแฟนหนังสาวๆ แล้ว ยังมีดาราสาวชื่อดังอีกหลายคนที่กระตือรือร้น แสดงออกว่าอยากมารับบทนักข่าวสาวหวานใจของซูเปอร์แมน ไม่ว่าจะเป็น แคทเธอรีน ซีตาร์ โจนส์, เจนิเฟอร์ โลเปซ หรือ คาเมรอน ดิแอซ

ความคิดเห็น

วันนี้ในอดีต

  • เด็กหอ
    เข้าฉายปี 2006
    แสดง จินตหรา สุขพัฒน์, ชาลี ไตรรัตน์, ศิรชัช เจียรถาวร
  • Constantine
    เข้าฉายปี 2005
    แสดง Keanu Reeves, Rachel Weisz, Shia LaBeouf
  • Million Dollar Baby
    เข้าฉายปี 2005
    แสดง Clint Eastwood, Hilary Swank, Morgan Freeman

เกร็ดภาพยนตร์

  • Everly - เดิมที เคต ฮัดสัน ถูกวางตัวให้แสดงบท เอเวอร์ลี แต่ภาพยนตร์อยู่ในขั้นตอนพัฒนาเรื่องนานจน เคต ถอนตัว และภายหลัง ซัลมา ฮาเยก จึงเข้ามารับบทแทน อ่านต่อ»
  • Run All Night - เป็นภาพยนตร์เรื่องที่ 3 ที่ผู้กำกับ ฮวม คอลเล็ต-เซอร์รา และ เลียม นีสัน ผู้รับบท จิมมี คอนลอน ทำงานร่วมกัน สองเรื่องก่อนหน้านี้คือ Unknown (2011) และ Non-Stop (2014) อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เรื่องราวที่แสนจะสับสนปั่นป่วน ในรั้วมหาวิทยาลัยกับความฝันของเด็กหนุ่ม โก้ (พีรวัส แสงโพธิรัตน์) มือกลองสุดเทพ ที่มีควา...อ่านต่อ»