1. สยามโซน
  2. ภาพยนตร์
  3. ข่าววงการภาพยนตร์

แซนดรา บุลล็อก อยากร่วมวงป่วนฮาใน The Hangover 2

แซนดรา บุลล็อก อยากร่วมวงป่วนฮาใน The Hangover 2

"แซนดรา บุลล็อก" (Sandra Bullock) และ "แบรดลีย์ คูเปอร์" (Bradley Cooper) เพิ่งร่วมงานกันไปหมาดๆ ในภาพยนตร์ "All About Steve" ซึ่งเข้าฉายที่อเมริกาไปเมื่อวันที่ 4 กันยายน ที่ผ่านมา แซนดรา จึงมีโอกาสได้ฟัง แบรดลีย์ กล่าวถึงความสนุกสนานในการถ่ายทำ "The Hangover" ผลงานชิ้นก่อนหน้าของเขา ซึ่งนักแสดงสาวดูท่าจะประทับใจไม่น้อย ถึงขั้นออกปากขอร่วมแสดงด้วยในภาคต่อที่มีชื่อว่า "The Hangover 2"

ขณะให้สัมภาษณ์ในงานประชาสัมพันธ์ All About Steve แซนดรา ได้ยินว่า The Hangover จะมีภาคต่อ เธอจึงพูดหยอดไปว่า "ขอเล่นด้วยได้ไหม" และเมื่อ แซนดรา เอ่ยว่า "ฉันกำลังคิดอยู่ว่าฉันเหมาะจะเล่นบทไหน" แบรดลีย์ ก็ตอบแกมหยอกว่าเธอน่าจะรับบทภรรยาของ เลสลี โจว ที่แสดงโดย "เคน จอง" (Ken Jeong) ผู้ปรากฏตัวทั้งใน The Hangover และ All About Steve

The Hangover เปิดตัวฉายด้วยรายได้เกือบ 45 ล้านเหรียญสหรัฐในเดือนมิถุนายน 2009 และผงาดขึ้นที่ 1 ของตารางภาพยนตร์ทำเงินเป็นเวลา 2 สัปดาห์ติดต่อกัน วอร์เนอร์ บราเธอร์ส ที่คิดจะสร้าง The Hangover 2 ตั้งแต่ภาคแรกยังไม่ได้ออกฉาย จึงเร่งมือเตรียมงานสร้างต่อทันที โดยมีผู้กำกับจากภาคแรก "ทอดด์ ฟิลลิปส์" (Todd Phillips) กลับมารับหน้าที่เดิม พร้อมร่วมเขียนบทกับ "สก็อต อาร์มสตรอง" (Scot Armstrong)

ผู้กำกับ ทอดด์ ยืนยันว่าเขาต้องการให้ทั้ง แบรดลีย์ และเพื่อนร่วมขบวนการ เมายกแก๊ง แฮงค์ยกก๊วน ในภาคแรกอย่าง "แซก กาลิเฟียนาคิส" (Zach Galifianakis) "เอ็ด เฮล์มส์" (Ed Helms) และ "จัสติน บาร์ธา" (Justin Bartha) กลับมารับบทเดิมด้วยกันอีกครั้ง แบรดลีย์ กล่าวด้วยความกระตือรือร้นว่า "จริงๆ แล้วเราตื่นเต้นกันมากเรื่องการสร้างภาค 2 เราได้คุยกันเรื่องนี้ขณะที่ถ่ายทำภาคแรก เพราะเราสนุกกันมาก"

ทันทีที่ ทอดด์ กำกับภาพยนตร์เรื่อง "Due Date" เสร็จสิ้น เขาก็จะเริ่มเปิดกล้อง The Hangover 2 ทันที เพื่อให้เสร็จทันออกฉายในทวีปอเมริกาเหนือในวันเมมโมเรียล เดย์ (วันหยุดของสหรัฐอเมริกา ซึ่งตรงกับวันจันทร์สุดท้ายของเดือนพฤษภาคม) ในปี 2011 ผู้ชมจะได้เห็นหน้าค่าตาของ แซนดรา ในตอนนั้นหรือไม่ คงจะต้องตามลุ้นกันต่อไป

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

  • The Haunting in Connecticut
    เข้าฉายปี 2009
    แสดง Virginia Madsen, Kyle Gallner, Martin Donovan
  • Hellboy
    เข้าฉายปี 2004
    แสดง Ron Perlman, John Hurt, Selma Blair
  • The Passion of the Christ
    เข้าฉายปี 2004
    แสดง Jim Caviezel, Monica Bellucci, Claudia Gerini

เกร็ดภาพยนตร์

  • Pixels - ตัวละคร ศาสตราจารย์ อิวาตานิ ที่ เดนิส อากิยามะ แสดง มาจาก โทรุ อิวาตานิ ผู้สร้าง แพก-แมน ตัวจริง อ่านต่อ»
  • Absolutely Anything - เป็นภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายของ โรบิน วิลเลียมส์ ผู้พากย์เสียง เดนนิส อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เรื่องราวของ ฮาดาชิ (มาริกะ อิโต) เด็กมัธยมที่รสนิยมการดูหนังไม่เหมือนใคร ในขณะที่สมาชิกคนอื่นในชมรมภาพยนตร์ ของโรงเรีย...อ่านต่อ»