1. สยามโซน
  2. ภาพยนตร์
  3. ข่าววงการภาพยนตร์

หม่ำ ชิมลางเป็นผู้กำกับหน้าใหม่ใน บอดี้การ์ดหน้าเหลี่ยม

หม่ำ ชิมลางเป็นผู้กำกับหน้าใหม่ใน บอดี้การ์ดหน้าเหลี่ยม

สหมงคลฟิล์ม แถลงข่าวเปิดตัว หม่ำ จ๊กมก ผู้กำกับหน้าใหม่ของวงการภาพยนตร์ไทย ที่ผันตัวเองจากตลกชื่อดังที่งานชุกที่สุด มาชิมลางกับงานใหม่ที่ท้าทายความสามารถ กับบทบาทของผู้กำกับที่ทุกคนลุ้นกันตัวโก่งว่าผลงานที่ออกมาจะสามารถได้ใจคอภาพยนตร์มากขนาดไหน โดย หม่ำ เปิดใจให้สัมภาษณ์ว่า

"ผมเป็นคนที่ชอบดูหนังมาก หนังทุกแนวผมดูหมด ทั้งไทยและต่างประเทศ เลยคิดอยากจะทำหนังของตัวเองดูบ้าง ถึงจะไม่ได้เรียนมาทางด้านนี้ แต่มั่นใจว่าสามารถทำหนังออกมาให้คนดูดูได้ ตอนแรกผมคุยเรื่องนี้กับพี่พันนา (ผู้กำกับคิวบู๊จากองค์บาก) แล้วไปคุยกับพี่ปรัช (ปรัชญา ปิ่นแก้ว ผู้กำกับ 100 ล้านจากองค์บาก) พอพี่เขาโอเค ชอบเรื่องที่เราจะทำ เลยเอาไปเสนอเสี่ยเจียงว่าจะทำหนังเรื่องนี้นะ สุดท้ายก็ได้ทำ แต่มีข้อแม้ว่าต้องเปลี่ยนชื่อเรื่องจาก พยัคฆ์ร้ายหน้าเหลี่ยม มาเป็น บอดี้การ์ดหน้าเหลี่ยม ส่วนเรื่องของคิวการทำงาน จะเทคิววันเสาร์อาทิตย์ให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้อย่างเต็มที่ ไม่มีปัญหาเรื่องเวลาแน่นอน"

เมื่อถูกถามถึงว่าใครกันที่มารับบทพระเอก หม่ำ กล่าวว่า "ผมขอปิดไว้ก่อน แต่มีเซอร์ไพรส์แน่นอน"

ความคิดเห็น

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • Insidious: Chapter 3 - เป็นผลงานกำกับภาพยนตร์เรื่องแรกของ ลีห์ วานเนลล์ โดย ลีห์ เคยรับหน้าที่เขียนบท Insidious (2010) และ Insidious: Chapter 2 (2013) มาก่อน และยังรับหน้าที่เขียนบทภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย อ่านต่อ»
  • The Loft - แมตเธียส โชนาร์ตส์ เคยรับบท ฟิลิป ใน Loft (2008) ภาพยนตร์ฉบับดั้งเดิมของประเทศเบลเยียม และคราวนี้แมตเธียสยังเป็นนักแสดงจากภาพยนตร์ต้นฉบับเพียงคนเดียวที่กลับมารับบทเดิมในภาพยนตร์ฉบับฮอลลีวูดด้วย อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เรื่องราวที่แสนจะสับสนปั่นป่วน ในรั้วมหาวิทยาลัยกับความฝันของเด็กหนุ่ม โก้ (พีรวัส แสงโพธิรัตน์) มือกลองสุดเทพ ที่มีควา...อ่านต่อ»