1. สยามโซน
  2. ภาพยนตร์
  3. ข่าววงการภาพยนตร์

4 ศิลปินดังร่วมพากย์ไทยใน บริษัทรับจ้างหลอน (ไม่) จำกัด

4 ศิลปินดังร่วมพากย์ไทยใน บริษัทรับจ้างหลอน (ไม่) จำกัด

บัวนา วิสต้า ประเทศไทยได้ศิลปินดังๆ มาให้เสียงพากย์ไทยในหนัง Monsters, Inc. หรือชื่อไทยว่า บริษัทรับจ้างหลอน (ไม่) จำกัด ภาพยนตร์การ์ตูนคอมพิวเตอร์เรื่องล่าสุด ของดิสนีย์ที่กำลังโกยเงินทั้งในสหรัฐอเมริกาและทั่วโลกโดยจะมีกำหนดฉายในประเทศไทยเริ่มตั้งแต่วันที่ 5 ธันวาคมที่ผ่านมา

สำหรับบท ไมค์ วาโชวสกี้ ที่ช่างพูดได้อาจารย์จตุพล ชมพูนิช เป็นผู้ให้เสียง, เอ้ - ชุติมา นัยนา พากย์บทซีเลีย นางเอกตาเดียวมีหัวเป็นงู, ภาณุเดช วัฒนสุชาติ พากย์บทแรนดอลตัวร้าย กับ น้อย โพธิ์งาม พากย์บท รอซ ผู้หญิงเสียงแหบๆ หน้าตาขี้เหร่ แต่ละคนที่มาให้เสียงต่างสนุกสนานไปกับการพากย์บทเหล่าสัตว์ประหลาดในเรื่อง ที่ต้องการหลอกเด็กเพื่อเก็บเสียงกรี๊ดไปเป็นพลังงาน

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • Song of the Sea - ภาพวาดในหนังสือของ เบน ตัวละครที่ เดวิด รอวล์ พากย์เสียง วาดโดย จูเลียน เออร์ลิงฮาวเซอร์ ลูกชายของผู้ช่วยผู้กำกับ ฟาเบียน เออร์ลิงฮาวเซอร์ อ่านต่อ»
  • Unfriended - ถ่ายทำที่บ้านหลังเดียวโดยนักแสดงอยู่กันคนละห้อง อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เมื่อ ปีเตอร์ (โอกส์ เฟกลีย์) เด็กหนุ่มขี้เก๊กต้องยกห้องนอนสุดรักของตัวเองให้ เอ็ด (โรเบิร์ต เดอ นีโร) คุณปู่ของเขา ปีเ...อ่านต่อ»