แถวตรงแสบอีหลี
N/A
คะแนนสยามโซนรออย่างน้อย 5 โหวต
ร่วมโหวต
- ชื่ออังกฤษTaew Trong Saab Eli
- ปีที่เปิดตัว2565
- เข้าฉายในไทย3 พฤศจิกายน 2565
- นำแสดงรุ่งรดา รุ่งลิขิตเจริญ, ยุทธนา เปื้องกลาง, มงคล สิงห์ชา
ณ โรงเรียนชนบทแห่งหนึ่ง โรงเรียนนี้จะมีทั้งเด็กเล็กเด็กโตเรียนร่วมกัน แต่ก็จะไม่ค่อยเป็นระเบียบสักเท่าไร ครูที่มาสอนก็มีไม่กี่คน เด็กโตก็ชอบข่มรุ่นน้อง เลยมีแต่ปัญหาไม่ยอมกัน วันหนึ่งได้มีครูฝึกสอนเข้ามาสอนรู้ว่าเด็กที่นี่ไม่มีความสามัคคีกันเลย ครูฝึกสอนเลยอาสาจัดเข้าค่ายทั้งเด็กเล็กเด็กโตทุกชั้นรวมกัน เหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันจึงเกิดขึ้น พวกโจรที่เดินผ่านมาเห็นมีการตั้งค่ายจึงคิดจะฆ่าให้หมด
แต่โจรมาเจอทหารลาดตระเวณจึงเกิดการยิงต่อสู้ ทําให้เด็กหวาดกลัวและวิ่งหนีกันกระจัดกระจายไปคนละทิศละทาง ได้มีเด็กกลุ่มหนึ่งหนีหลงเข้าป่า ซึ่งเด็กไม่ค่อยจะถูกกันสักเท่าไรแต่ด้วยการผจญภัยและอยู่ร่วมกัน พอเด็กกลุ่มนี้รอดออกมาได้ทําให้เกิดความรักสามัคคีกัน ส่งผลให้คนในหมู่บ้านและบุคลากรในโรงเรียนนรู้สึกสดชื่นขึ้นและดีใจที่เด็กมีความสามัคคีและเข้าใจกัน
- กำกับโดย มินทร์ธิรา ธีรภูมิธัชพงศ์
-
นำแสดงโดย
- รุ่งรดา รุ่งลิขิตเจริญ ... กอหญ้า
- ยุทธนา เปื้องกลาง ... ผู้กองชิน
- มงคล สิงห์ชา
- ธันวาพร นาสมบัติ
- ดาว สเตลลา
- สุภาภัสสร์ ผลเจริญรัตน์
- ประเภท Action / Comedy
- สร้างโดย Thailand
advertisement
วันนี้ในอดีต
ปักษาวายุเข้าฉายปี 2004 แสดง ศรราม เทพพิทักษ์, ซาร่า เล็กจ์, แดเนียล บรูซ เฟรเซอร์
Fast & Furiousเข้าฉายปี 2009 แสดง Vin Diesel, Paul Walker, Michelle Rodriguez
แต๋วเตะตีนระเบิดเข้าฉายปี 2009 แสดง พีรวิชญ์ บุนนาค, วราภัทร์ เพชรสถิตย์, เจษฎ์พิพัฒ ติละพรพัฒน์
เกร็ดภาพยนตร์
- Fantastic Four - ตอนที่ ซูซาน แสดงโดย เคต มารา กำลังตามรอยสัญญาณหนึ่งอยู่ บนหน้าจอคอมพิวเตอร์ขึ้นเลขไอพีว่า 23.21.190.125 ซึ่งถ้านำไปค้นหาจะพบบทความเกี่ยวกับบ้านเกิดของ ดร. ดูม อ่านต่อ»
- The Man from U.N.C.L.E. - ทอม ครูซ เป็นนักแสดงที่ได้รับเลือกให้แสดงบท นโปเลียน โซโล แต่ ทอม อยากให้ความสำคัญกับการถ่ายทำ Mission: Impossible - Rogue Nation (2015) มากกว่า เฮนรี คาวิลล์ ที่กำลังได้รับการพิจารณาให้รับบทอื่นจึงเข้ามารับบทนี้แทน อ่านต่อ»