วิจารณ์ คืนหมีฆ่า
-
QPbmCRVM (เลขที่ 261213) เมื่อ 11 พ.ค. 67 13:51
1CnDnKibXnO
-
Shocker (เลขที่ 416350) เมื่อ 6 ก.ย. 65 22:00
ถ้าเปิดใจและดูแบบถอดสมองก็ถือเป็นหนังที่ดูได้สนุกอีกเรื่องนึง
ต้องทำความเข้าใจก่อนว่ามันไม่ใช่หนังสแลชเชอร์แนวแบบทั่่วๆไป ด้วยความที่ผมอ่านรีวิวหลายๆที่มาก่อนก็เลยพอรู้ว่าหนังจะมาแนวยังไงทำให้เตรียมใจไว้ถูก
-หนังมันมันส์แบบมั่วๆ ถ้าเป็นไปได้ก็อย่าไปคิดเยอะเรื่องตรรกะหรือเหตุผลอะไรมากมายก็จะดูเรื่องนี้ได้อย่างสนุก
-ด้วยความที่ผมคาดหวังความบ้ากับหนังเรื่องนี้ระดับนึง พอไปดูจริงๆก็รู้สึกว่าหนังมันยังบ้าได้ไม่พอ มันยังไปได้มากกว่านี้ หลายๆฉากพยายามทำให้เซอไพร์สแต่ตอนดูก็ไม่ได้ตกอกตกใจอะไรเท่าไร
-หนังมันล้น นักแสดงก็จะเล่นกันล้นๆหน่อยแหละ ส่วนตัวชอบตัวละครโทนี่เป็นพิเศษ
-เรื่องพล็อตโฮลที่คนด่าๆกัน ผมว่าอย่างถ้าคุณดูหนังแบบscarymovieจะไปด่าเรื่องพล็อตโฮลมั้ยล่ะ ก็คงไม่ ผมว่าเคสของหนังเรื่องนี้ก็คล้ายๆกัน ผมไม่รู้ว่าผู้กำกับเขาตั้งใจใส่พล็อตโฮลหรือเปลานะแต่เราสามารถมองได้ว่ามันใส่พล็อตโฮลเข้ามาเพื่อเป็นมุกล้อเลียนหนังเรื่องอื่นๆก็ได้เช่นกัน
-ฉากฆ่าโอเค ซีจีหลุดๆนิดหน่อย ดีช่วงต้น-กลาง อันหลังๆไม่มีฉากฆ่ามันส์ๆเท่าไร ก็เป็นอีกพาร์ทที่รู้สึกว่าทำได้แต่ไม่สุด
ไม่ถึงขั้นดีแต่ก็ไม่ได้แย่เลย ดูเพลินๆได้เลยถ้าเข้าใจว่าหนังมันจะเป็นแนวไหน อย่างน้อยๆก็สนุกกว่าบึงกาฬเยอะ
6.5/10
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google+ หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
advertisement
วันนี้ในอดีต
แก้วขนเหล็กเข้าฉายปี 2003 แสดง วินัย ไกรบุตร, นินนาท สินไชย, ภิสสรา อุมะวิชนี
Django Unchainedเข้าฉายปี 2013 แสดง Jamie Foxx, Christoph Waltz, Leonardo DiCaprio
Chicagoเข้าฉายปี 2003 แสดง Renee Zellweger, Catherine Zeta-Jones, Richard Gere
เกร็ดภาพยนตร์
- The SpongeBob Movie: Sponge Out of Water - ภาพยนตร์นี้อุทิศให้แก่ เออร์เนสต์ บอร์กไนน์ ที่เสียชีวิตเมื่อปี 2012 ผู้พากย์เสียง เงือกชาย ใน SpongeBob SquarePants (1999) อ่านต่อ»
- Demonic - ประกาศสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยชื่อ House of Horror เมื่อวันที่ 13 พฤษภาคม 2011 โดย เจมส์ วาน รับหน้าที่อำนวยการสร้าง อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
A Mermaid in Paris
เพราะทุกครั้งเขาเป็นฝ่ายถูกทิ้ง เลยเป็นอีกครั้งที่เขาไม่คิดจะเปิดใจ เกสปารด์ (นิโคลัส ดูโวแชลล์) หนุ่มนักแสดงในสถานบันเ...อ่านต่อ»