วิจารณ์ Die Another Day
-
benniezcool (ไม่ได้เป็นสมาชิก) เมื่อ 23 มี.ค. 50 22:37
หนุกดีแต่มันเวอร์เกินไป
-
jaya (ไม่ได้เป็นสมาชิก) เมื่อ 23 มิ.ย. 47 10:48
เป็นภาพยนตร์ที่น่าสนใจมากบางฉากเป็นการค้นหาถึงเรื่องเพชร
ฉากที่อยู่ในเครื่องบินน่าหวาดเสียวสุด ๆ
ภาพยนตร์นี้ดูแล้วดูอีกก็ไม่เบื่อ หมายถึงฉากที่ยิงกัน ฟันดาบสนุกมาก -
agent 007 (ไม่ได้เป็นสมาชิก) เมื่อ 4 ก.พ. 47 22:22
อืม...จากที่ไปดูมาก็....หนุกมากๆๆ อะ มีหลายฉากที่อาจจะไม่ค่อยดี แต่โดยรวมแล้วคิดว่า ดี อะนะ อย่างเช่น ฉากขับรถไล่กันเนี่ย มันก็อาจจะเวอร์ซึ่งมันก็น่าจะธรรมดาสำหรับ 007 เพราะมีภาคไหนบ้างละที่ไม่เวอร์อะ
ฉากเริ่ม มา เพลงเพราะดี ภาพประกอบตอนเริ่มก็ดี เอาเป็นว่า หนุกละกัน
ถ้ายังไม่ได้ดูก็ดูซะ แต่อันนี้ก็แล้วแต่คนชอบอีกนั่นแหละ (คนเราชอบอะไรไม่เหมือนกันนี่หน่า) ส่วนตัวละคร ก็พระเอก คือ pierce ก็แสดงมาตั้ง 3 ภาคส่วนภาคนี้ก็ภาคที่ 4 แล้ว แสดงดีออก นางเองก็ ฮัลลี่ เบอร์รี่
สรุปเลยแล้วกัน ว่า หนังเรื่องนี้สนุก ดี นักเเสดงก็เเสดงดี !!!!!! อะ -
คนที่ดู 007 จริงๆ (ไม่ได้เป็นสมาชิก) เมื่อ 3 ม.ค. 46 17:17
สนุกมากเลยรับการแสดงดูออกมาเป็น 007 จริงๆ ผมซื้อตั๋วในราคา 120 บาท ตอนออกมาอยากจะให้เพิ่มอีกสัก 1000 แน่ะ เป็นหนังที่สร้างออกมาได้เยี่ยมมาก007 ยิ่งมากตอนยิ่งพัฒนาเรื่องอาวุธทุกภาค และก็มีอาวุธที่คลาสสิกที่สุดก็คือ นาฬิกา ของ 007 เชื่อผมเถอะ ถ้าดูแล้วจะไม่ผิดหวังเลย
-
007 (ไม่ได้เป็นสมาชิก) เมื่อ 20 ธ.ค. 45 11:41
ดูแล้วเหมือนดูการ์ตูน ไอ้รถล่องหนน่ะ ไม่น่ามีเลย เว่อร์เกินไปขาดความสมจริง เนื่อเรื่องก็สู้ภาคก่อนๆไม่ได้ 007ภาคนี้แย่ที่สุดเท่าที่เคยดูมา
-
ต้อย (ไม่ได้เป็นสมาชิก) เมื่อ 19 ธ.ค. 45 13:34
เป็นหนังดูแล้วไม่ค่อยสนุกมากเท่าไรที่คาดเอาไว้ สู้ภาคอื่นไม่ได้แต่หลัง ๆ ก็สนุกดีน่ะครับ
-
champ (ไม่ได้เป็นสมาชิก) เมื่อ 17 ธ.ค. 45 19:47
เวอร์นะ เวอร์
แต่ถ้าดูแบบไม่คิดมากก็ดี
B ครับ -
pecgo@yahoo.com (ไม่ได้เป็นสมาชิก) เมื่อ 17 ธ.ค. 45 12:37
007 พยัคฆ์ร้ายท้ามรณะ
นับวันความเป็น 007 จะลดลงไปเรื่อยๆ จากดาราบ้าง จากผกก.บ้าง
ตอนแรกว่าจะไม่วิจาร์ณ หนังเรื่องนี้แล้ว เพราะเห็นทำเงินอันดับ1
ผมดีใจมากที่ อีตาเพี๊ยซจะเลิกเล่น 007 ผมอยากได้เจมส์ บอนด์ที่
มาดเท่ ยิ้มมีเสน่ห์ สุขุม ความสามารถเฉพาะตัวเหลือเฟือ เป็นเซียนพนันเป็นที่สนใจต่อเพศตรงข้าม ที่คัญที่สุด ปฎิภาณไหวพริบ การแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าทำได้อย่างดีเลิศ ซึ่งอีตาเพี๊ยซมีไม่ถึง 70 %
คนที่เคยดู ฌอน คอนเนอรี่เล่นจะรู้สึกเหมือนผม เปรียบเทียบง่ายๆ กับดาราที่เล่น พยัคฆ์ร้ายพันธุ์ดุ และดาราที่เล่น ขนแหลกไปบี้นรก
007 ของอีตาเพี๊ยซ เป็นรองหลายช่วงเลย...
ดูฉากที่ 007 ขับรถชนประตูไปช่วยนางเอกผิวสีที่กำลังจะจมน้ำ ดูธรรมดาไปใครก็ทำได้...007มันตกทำเหนือชั้นหน่อย
ยกตัวอย่าง เจ้าหนูแสนซน (อายเจ้าหนูมั้ย) ตัววายร้ายของเรื่องซึ่งเป็นเหยี่ยวบินไล่จะไปจับตัวนางเอก ซึ่งเป็นนกและเป็นเพื่อนของ เจ้าหนู ดูยังไงก็รอดยากส์แต่เจ้าหนูขับเครื่องบินโฉบมาช่วยตัดหน้าไว้ได้ น่าปรบมือให้ดังๆเลย...
ฉากประจัญบานของ เจ้าหนูสจ๊วตทำได้ดี ปฏิภาณไหวพริบยอดเยี่ยมมากคำพูดของ เจ้าสจ๊วตประทับใจมาก ที่พูดว่า" ใครเป็นเพื่อนของเขาแล้วก็จะเป็นตลอดไป"
อีตาเพี๊ยซ โดนจับกดน้ำ ฉากฟันดาบดูจะเป็นจะตาย ไม่มีมาดเอาซะเลย ฉากขับรถยิงปืน ไม่เป็นธรรมชาติ ใจเหม่อลอยเหมือนเล่นเกมส์
ข้อคิด : -
ฟันธง : ไปดูได้ แต่อย่าคิดว่าดู 007 คิดว่า ดู 008หรือ009 ก็แล้วกัน -
ืนุ่น (ไม่ได้เป็นสมาชิก) เมื่อ 15 ธ.ค. 45 01:47
ความรู้สึกเหมือนกับว่าดูเรื่อง แบทแมน,สไปเดอร์แมน เทคนิคและเนื้อรื่องดูไกลเกินความจริงมากสักหน่อย เหมื่อกับว่าเป็นการ์ตูนไป ทำให้เสียความรู้สึกบ้าง
ยังไงเสีย ไปดูเองละกัน
บอนด์ก็ยังดูดีอยู่นะ เร้าใจสุดฤทธิ์สำหรับสาว ๆ ที่ชอบผู้ชายสไตล์อินเตอร์เนชั่นเนล.. ว้าวววว -
La Motta (ไม่ได้เป็นสมาชิก) เมื่อ 14 ธ.ค. 45 23:44
ขนาดผมเป็นสาวกบอนด์ยังขยาดเลย คิดดู special effect เสียงกระหน่ำล้นจอ ถ้าเป็นเด็กคงจะชอบใจ แต่ผมไม่...........ฉากสู้กันด้วยรถอย่างกับเล่นเกมส์กดอวดซึ่งกันและกัน แต่ความดีอยู่ตรงที่บทบอนด์นั่นลุ่มลึกกว่าตอนก่อน ๆ ต้องแสดงตั้งหลายอารมณ์ บทสาวบอนด์ก็ใช่ย่อย แต่ตัวร้ายโคตรปวกเปียกเลย ที่จริง007 ไม่น่าจะยัด effect ขนาดนั้นก็ได้ มันขาดความเป็นธรรมชาติ แถมมุขตลกก็มีน้อยนิด มาดอนน่าดันเล่นได้ห่วยจิงๆ หน้าตาจืดสนิท แต่ถึงยังไงผมก็ให้ B
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google+ หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
advertisement
วันนี้ในอดีต
หนูกันภัย ศึกมหายันต์ ยิงกันสนั่นจอเข้าฉายปี 2010 แสดง บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์, สุเทพ สีใส, เขตต์ ฐานทัพ
The Craziesเข้าฉายปี 2010 แสดง Timothy Olyphant, Radha Mitchell, Joe Anderson
The Shock Labyrinth Extreme 3Dเข้าฉายปี 2010 แสดง Yuya Yagira, Ai Maeda, Suzuki Matsuo
เกร็ดภาพยนตร์
- Southpaw - เดิมทีภาพยนตร์เรื่องนี้จะเป็นเรื่องราวภาคต่ออย่างไม่เป็นทางการของ 8 Mile (2002) โดยจะให้ เอมิเนม กลับมารับบทเดิม แต่ภายหลังก็มีการพัฒนาบทภาพยนตร์ไปเรื่อยๆ จนความตั้งใจดั้งเดิมล้มไป อ่านต่อ»
- Poltergeist - ภาพยนตร์ฉบับที่ตัดต่อครั้งแรกมีความยาว 101 นาที ภายหลังถูกตัดออกเหลือ 93 นาที โดยอีก 8 นาที ที่ถูกตัดออกจะปรากฏอยู่ในฉบับดีวีดีและบลู-เรย์ อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
Deliver Us From Evil
เรื่องราวของอินนัม (ฮวังจองมิน) นักฆ่าฝีมือดีที่พบว่าญาติของเขาหายตัวไปในประเทศไทย จึงเดินทางมาเพื่อตามหาความจริง ในขณะ...อ่านต่อ»