วิจารณ์ Red Dragon
-
`สมากะเต๋ (เลขที่ 234291) เมื่อ 16 พ.ค. 53 18:28
ข้อความต่อไปนี้เป็น คหสต.
ภาคนี้ถือว่ายังทำได้ดีอีกเช่นเคย เเม้จะไม่ได้เห็นความโหดของฮันนิบาล เเต่ก็ยังได้ดูความโหดของเขี้ยวสยอง เป้นปฐมบทที่ดีของ Hannibal
9.7/10 -
Rainny_AaTa (เลขที่ 147039) เมื่อ 27 ต.ค. 50 00:15
ภาค 3 ของ ดร. Hannibal เรื่องราวย้อนไปก่อนหน้าภาคแรก
ตอนใกล้ๆจะจบนี่มันส์มากเลย . . ตอนจบของเรื่องจะโยงไปถึงภาคแรก (สปอย)
ภาคนี้เสียดายที่ไม่ได้เห็นความโหดของ ดร.ฮันนิบาล เลย
แต่หนังก็เยี่ยมเหมือนเดิม ไม่ผิดหวัง -
harembelle (ไม่ได้เป็นสมาชิก) เมื่อ 17 เม.ย. 50 16:50
เป็นหนังที่ดีมากๆดูกี่ทีก็ไม่เบื่อเลยแถมanthony hopkinsก็เล่นได้สมบทบาทมากๆผมซื้อเก็บไว้ทุกภาคเลยผมมีตั้งแต่silent of te lambs hannibal reddragonผมคิดว่าถ้าhannibal the risingมาเป็นvcd หรือ dvd ผมจะซื้อไว้ ใครยังไม่เคยดูหามาดูซะรับรองไม่ผิดหวังแน่นอน
-
Alethiometer (เลขที่ 104290) เมื่อ 14 มี.ค. 50 17:57
ผมดูเป็นเรื่องแรกในชุด Hannibal แล้วติดใจ เดี๋ยวคงต้องไปดูเรื่องอื่นๆ ให้หมดเลย !!!
-
จิตรกร องอาจ (ไม่ได้เป็นสมาชิก) เมื่อ 14 ม.ค. 49 00:31
ผมเป็นแฟนหนังสือของ Thomas Harris หนังเรื่องนี้ก็ทำได้ตรงตามหนังสือและนักแสดงก็แสดงได้เยี่ยมมาก เป็นหนังที่ผมชื่นชอบอีกเรื่องหนึ่ง สำหรับคอหนังที่ยังไม่ได้ดูก็ควรหามาดูกัน
-
หอยเลเซอร์ (ไม่ได้เป็นสมาชิก) เมื่อ 21 ก.ย. 48 20:11
ก็หนุกดีอะดูในUBC
-
seco (ไม่ได้เป็นสมาชิก) เมื่อ 29 พ.ย. 45 20:49
หนังสนุกมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก
ได้ดู Silence of the lamp แล้วไปดู Red Dragonแล้วเข้าใจเรื่องมากๆ เพื่อนที่ไปดูด้วยกันตีหน้างงกันทุกคน แต่สำหรับเราเรื่องนี้เทียบกับภาคแรกได้สบายๆ -
pii (ไม่ได้เป็นสมาชิก) เมื่อ 27 พ.ย. 45 19:30
หนุกดี ชอบๆ
-
anne (ไม่ได้เป็นสมาชิก) เมื่อ 19 พ.ย. 45 17:25
so excited !!!
-
ป้าจ้า (ไม่ได้เป็นสมาชิก) เมื่อ 14 พ.ย. 45 18:35
ชอบหนังเรื่องนี้ม๊าก มาก ดูแล้วลุ้นดี....ชอบทั้ง 3 ภาคที่มีดาราอย่าง Anthony Hopkins แสดง ก็ยิ่งช้อบ ชอบ
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google+ หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
advertisement
วันนี้ในอดีต
The Haunting in Connecticutเข้าฉายปี 2009 แสดง Virginia Madsen, Kyle Gallner, Martin Donovan
Hellboyเข้าฉายปี 2004 แสดง Ron Perlman, John Hurt, Selma Blair
The Passion of the Christเข้าฉายปี 2004 แสดง Jim Caviezel, Monica Bellucci, Claudia Gerini
เกร็ดภาพยนตร์
- Fantastic Four - ตอนที่ ซูซาน แสดงโดย เคต มารา กำลังตามรอยสัญญาณหนึ่งอยู่ บนหน้าจอคอมพิวเตอร์ขึ้นเลขไอพีว่า 23.21.190.125 ซึ่งถ้านำไปค้นหาจะพบบทความเกี่ยวกับบ้านเกิดของ ดร. ดูม อ่านต่อ»
- The Man from U.N.C.L.E. - ทอม ครูซ เป็นนักแสดงที่ได้รับเลือกให้แสดงบท นโปเลียน โซโล แต่ ทอม อยากให้ความสำคัญกับการถ่ายทำ Mission: Impossible - Rogue Nation (2015) มากกว่า เฮนรี คาวิลล์ ที่กำลังได้รับการพิจารณาให้รับบทอื่นจึงเข้ามารับบทนี้แทน อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
The Woman In The Window
เรื่องราวของ ดร.แอนนา ฟ็อกซ์ (เอมี อดัมส์) ผู้ชอบปลีกตัวจากสังคมในมหานครนิวยอร์ก กิจวัตรประจำวันของเธอคือการดื่มข้ามวัน...อ่านต่อ»