วิจารณ์ Joker
-
iamคนติดหนัง (เลขที่ 155368) เมื่อ 14 ต.ค. 62 08:01
หนังอันตรายมากๆ โทนดาร์คหม่นแบบแน่นแท้ พี่ทนได้ไงเนี๊ย นับถือตัวเองจัง วาคีน ฟีนิกซ์ ออสการ์ครับให้รางวัลเค้าเถอะยอมแท้แท้ เค้าตีความ Jokerแบบเข้มข้นแบบเลี่ยงไม่ได้ ก่อนจะจบไปเตือนใจหน่อย ใครกำลังจิตตก กำลังเจอปัญหาทางชัวิต หรือแม้กระทั่งเด็กๆ อย่าคิดจะไปลองนะ
10 / 10 -
Shocker2 (เลขที่ 371177) เมื่อ 5 ต.ค. 62 20:19
หนังทำออกมาได้โอเคเลย
-วาคีน ฟินิกซ์สุดจริง เล่นดีมาก
-งานภาพสวย เพลงประกอบเร้าอารมณ์ดี
-ไม่เหมาะกับคนที่ไม่ชอบหนังที่เนือยหรือบพูดเยอะ หนังค่อนข้างอืดมากๆ ดูแล้วอึดอัดสุดๆ
-ตอนแรกนึกว่าหนังจะถ่ายทอดจากคนธรรมดาว่ามาเป็นโจ๊กเกอร์ได้ยังไงแต่คงด้วยเวลาอันจำกัดหนังจึงแอบปูๆมาก่อนว่าอาร์เธอร์น่ะโรคจิตแต่แรกอยู่แล้ว
-ตัวละครอาร์เธอร์ดูแล้วน่าสงสารก็จริงแต่กลับไม่ได้ทำให้เราอยากเอาใจช่วยตัวละครนี้เลยเพราะตัวละครนี้เป็นตัวละครที่ค่อนข้างมีปมที่ผิดปกติมาก่อนอยู่แล้วทำให้เราคาดเดาการกระทำของเค้าไม่ได้
-ใครคาดหวังจะเห็นโจ๊กเกอร์ก่อวินาศกรรม ทำลายล้าง อย่าหวัง คิดซะว่านี่เป็นหนังของอาชญากรโรคจิตอีกคนที่ี่แตกต่างจากโจ๊กเกอร์ก่อนหน้าโดยสิ้นเชิง
โดยรวมหนังดีมาก ทำให้เราอินไปกับโลกก็อตแธมในมุมมองใหม่ๆได้ดีแต่ไม่หมาะกับคนที่ไม่ชอบหนังเนือยๆ
8/10
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google+ หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
advertisement
วันนี้ในอดีต
ทวิภพเข้าฉายปี 2004 แสดง ฟลอเรนซ์ วนิดา เฟเวอร์, รังสิโรจน์ พันธุ์เพ็ง, พิเศก อินทรครรชิต
The Lord of the Rings: The Return of the Kingเข้าฉายปี 2004 แสดง Elijah Wood, Viggo Mortensen, Ian McKellen
Big Fishเข้าฉายปี 2004 แสดง Ewan McGregor, Albert Finney, Billy Crudup
เกร็ดภาพยนตร์
เปิดกรุภาพยนตร์
True Mothers
เรื่องราวของสองสามีภรรยาที่ไม่สามารถมีลูกได้เอง และเด็กหญิงอายุ 14 ที่ไม่สามารถเลี้ยงลูกได้ จนต้องยกลูกให้คนอื่น อันนำม...อ่านต่อ»