วิจารณ์ Maze Runner: The Death Cure
-
พันกร (เลขที่ 155026) เมื่อ 15 ก.พ. 61 09:03
ส่วนตัวชอบ ภาค 2 มากกว่า ภาคแรก ซึ่งได้ลุ้นระทึกมากกว่า ภาคแรกดูไม่ค่อยมีเหตุผลเท่าไร เข้ามาได้ไง พอออกไปได้ก็ถูกจับไปอีก แต่ภาคสอง ได้ลุ้นระทึกมากขึ้น และภาคสามนี้ ก็คิดว่าจะทำได้ดีขึ้น แต่กลับผิดหวัง เพราะไม่ค่อยได้ลุ้นอะไรมาก มีฉากแรกพอได้ลุ้นอยู่บนฉากรถไฟ หลังจากนั้นก็ดำเนินเรื่องเอื่อยเฉื่อย บางฉากก็งีบหลับไปในโรง ใช้เวลาดำเนินเรื่องยืดยาวเกินไป เนื้องเรื่องดูสะเปะสะปะ เอาคนในทีมมาสู้รบปรบมือกันอีก บางคนเล่นไม่ค่อยมีเหตุผล ซีจีพอได้ ภาพรวมมองแล้วยังดูไม่เต็มที่สักเท่าไร ให้แต้ม 7.5 เต็ม 10
-
iamคนติดหนัง (เลขที่ 155368) เมื่อ 6 ก.พ. 61 08:30
Maze Runner- The Death Cure - (9.5/10)
มันคือการปิดไตรภาคที่น่าดูชมจิงๆเล้ย ( คำชม )
ดูสนุกแบบม่ายน่าเชื่อเลยนะ แอบมีความม่ายคาดคิดตามกัน
มีอารมณ์ร่วมแบบที่ต้องการแบบเข้าถึงด้าย
แต่มีบางอย่างยืดยานปัยหน่อย แต่หยวนๆกานนะ
แอ๊คชั่นจัดเต็มมัก ลุ้นด้ายลุ้นดีแหละ
ถึงม่ายช่ายหนังที่perfectอะรัยมัก
มันก็คือการปิดฉากที่perfectจิงๆ --* -
oclc (เลขที่ 8889) เมื่อ 29 ม.ค. 61 20:49
ไม่สนุก น่ะ ครับ (ส่วนตัว นะ)
เฉย ๆ น่ะ -
iview (เลขที่ 298782) เมื่อ 29 ม.ค. 61 00:52
สนุกดีนะ
เป็นภาคต่อและภาคจบที่ทำได้ดี
ถึงจะมีฉากขัดใจอยู่บ้าง แต่ก็ไม่ถึงกับแย่
เปิดตัวมานึกว่าดูฟาส5 อยู่นะเนี่ย 555
บทพูดเยอะนะ หนังยาวดี 2ชม.18นาที
ส่วนตัวให้ 7.5/10 จ้า
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google+ หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
advertisement
วันนี้ในอดีต
เด็กหอเข้าฉายปี 2006 แสดง จินตหรา สุขพัฒน์, ชาลี ไตรรัตน์, ศิรชัช เจียรถาวร
Constantineเข้าฉายปี 2005 แสดง Keanu Reeves, Rachel Weisz, Shia LaBeouf
Million Dollar Babyเข้าฉายปี 2005 แสดง Clint Eastwood, Hilary Swank, Morgan Freeman
เกร็ดภาพยนตร์
- Danny Collins - ได้แรงบันดาลใจการสร้างมาจากเรื่องราวของนักร้อง สตีฟ ทิลสตัน ที่พบจดหมายจาก จอห์น เลนนอน 40 ปี หลังจากที่จดหมายเขียนขึ้น อ่านต่อ»
- Ant-Man - เอ็ดการ์ ไรต์ ผู้เคยถูกวางตัวให้กำกับก่อนหน้า เพย์ตัน รีด เป็นแฟนตัวยงของ Ant-Man และถูกวางตัวให้กำกับตั้งแต่ปี 2003 ตั้งแต่นั้น เอ็ดการ์ ก็เริ่มพัฒนาโครงเรื่อง ทดสอบการถ่ายทำ หานักแสดง และกำลังจะเริ่มต้นถ่ายทำ แต่แล้วเมื่อปี 2014 เอ็ดการ์ กลับขอถอนตัวเนื่องจากปัญหาด้านความคิดสร้างสรรค์ไม่ตรงกันระหว่างเขาและทางมาร์เวล อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
The Witches
เรื่องราวในช่วงปี 1967 ของเด็กชายกำพร้าคนหนึ่ง (จาห์ซีร์ คาดีม บรูโน) ที่อาศัยอยู่กับคุณยายผู้เป็นที่รัก (อ็อกเทเวีย สเ...อ่านต่อ»