วิจารณ์ The Lego Batman Movie
-
iamคนติดหนัง (เลขที่ 155368) เมื่อ 13 ก.พ. 60 16:45
จะเรียกได้ว่าเป็นอนิเมชั่นที่สนุกเกินคาดก็ใช่จริงๆเลยอ่ะ !....
....ขำขันแบบได้ใจ ยำใหญ่แบบนิ่มๆ เหล่า DC สุดเยอะมั่กกกก ถึงจะมีบ้างว่าดูล้นๆ แต่เข้ากันในเรื่องดี๊ดี มุขตลกฮากร๊ากกกก ฉากไคลแม๊กซ์มันสุดจริงๆอ่ะบอกเลยร้องว้าวได้เลยอ่ะ สวดยอดดดดด แต่ถ้าจะให้เทียบ The LEGO Movie แล้วล่ะน่ะ ผมว่าอันนั้นเหนือคาดกว่าหน่อยน่ะ แล้วเรื่องนี้ก็ยังคงรักษาความสนุกได้ไม่ตกหล่น ชอบๆ . .
ผมให้ไปเลย 9 / 10 คะแนน ! -
Dorothy (เลขที่ 346080) เมื่อ 7 ก.พ. 60 09:26
- ดูตัวอย่างสนุกกว่าดูตัวเต็ม (ดูตัวอย่างซ้ำหลายรอบ เลยดูตัวเต็มไม่ค่อยหนุกอะ งือ)
- ตอน The LEGO Movie ทำไว้ดีมากกกก เลยคาดหวังกับเรื่องนี้ว่าจะดีแบบบวกลบไม่เท่าไหร่ แต่กลายเป็นว่าเรื่องนี้เป็นหนังอนิเมชั่นธรรมดามากๆ
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google+ หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
advertisement
วันนี้ในอดีต
ทวิภพเข้าฉายปี 2004 แสดง ฟลอเรนซ์ วนิดา เฟเวอร์, รังสิโรจน์ พันธุ์เพ็ง, พิเศก อินทรครรชิต
The Lord of the Rings: The Return of the Kingเข้าฉายปี 2004 แสดง Elijah Wood, Viggo Mortensen, Ian McKellen
Big Fishเข้าฉายปี 2004 แสดง Ewan McGregor, Albert Finney, Billy Crudup
เกร็ดภาพยนตร์
- Mad Max: Fury Road - ฉากเทคนิคพิเศษประมาณ 80 เปอร์เซ็นต์ ไม่ได้ใช้คอมพิวเตอร์ช่วย แต่เป็นของจริงโดยใช้นักแสดงแทน ฉาก และการแต่งหน้าช่วย ส่วนที่ใช้คอมพิวเตอร์ก็ใช้เพียงลบเชือก ตกแต่งพื้นที่ทะเลทรายนามิบ และสร้างแขนปลอมข้างซ้ายของ ชาร์ลีซ เธอรอน ผู้รับบท ฟิวริโอซา เท่านั้น อ่านต่อ»
- Life Partners - คริสเตน เบลล์ ถูกวางตัวให้มารับบท ซาชา แต่จำเป็นต้องถอนตัวเพราะตั้งครรภ์ อีวาน ราเชล วูด จึงเป็นนักแสดงคนถัดไปที่จะเข้ามารับบทนี้แทน แต่ อีวาน ก็ตั้งครรภ์เช่นกันจึงต้องถอนตัวออกไปอีกคน ภายหลังบทนี้ก็ได้ เลห์ตัน มีสเตอร์ มาแสดงในที่สุด อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
It's a Summer Film!
เรื่องราวของ ฮาดาชิ (มาริกะ อิโต) เด็กมัธยมที่รสนิยมการดูหนังไม่เหมือนใคร ในขณะที่สมาชิกคนอื่นในชมรมภาพยนตร์ ของโรงเรีย...อ่านต่อ»