Where to Invade Next
- ชื่อไทยบุกให้แหลก แหกตาดูโลก!!
- ปีที่เปิดตัว2558
- เข้าฉายในไทย9 มิถุนายน 2559
- นำแสดงMichael Moore
ไมเคิล มัวร์ (ไมเคิล มัวร์) ขอบอกให้เพนตากอนพักงาน แล้วจัดการสวมหน้าที่ผู้บุกรุกแบบที่สหรัฐอเมริกาชอบทำกับประเทศอื่นๆ ซะเอง การเดินทางบุกรุกในประเทศต่างๆ รอบโลกจึงเริ่มขึ้น แบบที่ไม่มีสื่อไหนล่วงรู้เลยว่าประเทศตัวเองกำลังโดนบุกรุกอยู่
Oscar-winning director Michael Moore returns with what may be his most provocative and hilarious movie yet. Moore tells the Pentagon to "stand down"- he will do the invading for America from now on. Discretely shot in several countries and under the radar of the global media, Moore has made a searing cinematic work that is both up-to-the-minute and timeless.
- กำกับโดย Michael Moore
-
นำแสดงโดย
- Michael Moore
- ประเภท Documentary
- ความยาว 120 นาที
- เรต R
- เรตไทย ท
- สร้างโดย USA
-
ชื่ออื่นๆQuem Vamos Invadir Agora? Koga sledeceg napasti Where to Invade Next
วันนี้ในอดีต
เกร็ดภาพยนตร์
- The Revenant - ถ่ายทำตามลำดับเหตุการณ์ตามตารางถ่ายทำ 80 วัน ที่กำหนดวันกระจายกินเวลาถึง 9 เดือน ซึ่งนับเป็นระยะเวลาการถ่ายทำที่ยาวนานมาเป็นพิเศษ เพราะภาพยนตร์ถ่ายทำในสภาพอากาศหนาวเย็น สถานที่ห่างไกลความเจริญ และตัวผู้กำกับ อเลฮันโดร กอนซาเลซ อินาร์ริตู และผู้กำกับภาพ เอ็มมานูเอล ลูเบซกี ตั้งใจถ่ายทำภาพยนตร์ด้วยแสงธรรมชาติเท่านั้นเพื่อให้สมจริงที่สุด ทำให้เวลาการถ่ายทำของแต่ละวันเหลือเพียงไม่กี่ชั่วโมง อ่านต่อ»
- Pride and Prejudice and Zombies - นาตาลี พอร์ตแมน เป็นนักแสดงดั้งเดิมที่ได้รับบท อลิซาเบธ แต่ถอนตัวออกเนื่องจากปัญหาตารางงาน สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน, แอนน์ แฮตธาเวย์, เอ็มมา สโตน, มีอา วาชิคอฟสกา, รูนีย์ มารา, มิลา คูนิส และ เบลก ไลฟ์ลีย์ ต่างก็ได้รับการพิจารณาให้รับบทนี้ ก่อนที่ ลิลี เจมส์ จะได้บทนี้ไปในที่สุด โดย นาตาลี ยังคงรับหน้าที่ควบคุมงานสร้างอยู่ อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
The High Note
เรื่องราวของ เกรซ เดวิส (เทรซี เอลลิส รอสส์) คนดังที่มีทั้งความสามารถและอัตตาในขั้นสุด เธออยู่ท่ามกลางของโลกดนตรีสุดแพร...อ่านต่อ»







