วิจารณ์ ฟาเธอร์ส
วิจารณ์ภาพยนตร์
-
amane_chps (เลขที่ 357161) เมื่อ 30 พ.ค. 59 14:43
Fathers เป็นเรื่องราวความรักระหว่างชายกับชาย ที่ฝันอยากจะมีครอบครัวด้วยกัน พวกเขาประสบความสำเร็จในช่วงแรกของการเลี้ยงดูบุตรชายตัวน้อย ก่อนที่ทุกสิ่งทุกอย่างจะเริ่มเปลี่ยนไป เมื่อเด็กชายได้ก้าวเข้าสู่รั้วโรงเรียน เป็นภาพยนตร์ที่ดูแล้วอบอุ่นมาก พร้อมกับได้ข้อคิดดีๆ กลับมาด้วย มีความเห็นใจ ผสมผสานไปกับความเข้าใจในทุกๆ ตัวละคร
นอกจากนี้ Fathers ยังเป็นภาพยนตร์แนวชายรักชายที่แตกต่างจากเรื่องอื่นๆ โดยไม่เน้นในเรื่องฉากหวือหวา ดังนั้นจึงมีความเหมาะสมที่คนหลายๆ วัยสามารถดูได้โดยไม่ตะขิดตะขวงใจอีกด้วย
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google+ หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google+ หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
advertisement
วันนี้ในอดีต
The Haunting in Connecticutเข้าฉายปี 2009 แสดง Virginia Madsen, Kyle Gallner, Martin Donovan
Hellboyเข้าฉายปี 2004 แสดง Ron Perlman, John Hurt, Selma Blair
The Passion of the Christเข้าฉายปี 2004 แสดง Jim Caviezel, Monica Bellucci, Claudia Gerini
เกร็ดภาพยนตร์
- Fantastic Four - ตอนที่ ซูซาน แสดงโดย เคต มารา กำลังตามรอยสัญญาณหนึ่งอยู่ บนหน้าจอคอมพิวเตอร์ขึ้นเลขไอพีว่า 23.21.190.125 ซึ่งถ้านำไปค้นหาจะพบบทความเกี่ยวกับบ้านเกิดของ ดร. ดูม อ่านต่อ»
- The Man from U.N.C.L.E. - ทอม ครูซ เป็นนักแสดงที่ได้รับเลือกให้แสดงบท นโปเลียน โซโล แต่ ทอม อยากให้ความสำคัญกับการถ่ายทำ Mission: Impossible - Rogue Nation (2015) มากกว่า เฮนรี คาวิลล์ ที่กำลังได้รับการพิจารณาให้รับบทอื่นจึงเข้ามารับบทนี้แทน อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
The Woman In The Window
เรื่องราวของ ดร.แอนนา ฟ็อกซ์ (เอมี อดัมส์) ผู้ชอบปลีกตัวจากสังคมในมหานครนิวยอร์ก กิจวัตรประจำวันของเธอคือการดื่มข้ามวัน...อ่านต่อ»