วิจารณ์ Crimson Peak
วิจารณ์ภาพยนตร์
-
amane_chps (เลขที่ 357161) เมื่อ 15 ต.ค. 58 10:28
เป็นภาพยนตร์ที่ดำเนินเรื่องอย่างช้าๆ เนิบๆ ให้คนได้ทำความรู้จักกับตัวละครก่อน ซึ่งเก็บรายละเอียดได้ดีมากในหลายๆ อย่าง ชอบคอสตูมของภาพยนตร์เรื่องนี้มากสวยสง่าดูดีแบบย้อนยุค ปราสาทสีเลือดก็ทำออกมาได้สวยงามเขย่าขวัญสุดๆ ส่วนเนื้อหา ด้วยความที่มีปมน่าสงสัยติดอยู่ในใจตั้งแต่เริ่มเรื่องทำให้ไม่มีจังหวะน่าเบื่อเลย ชอบมาก รู้สึกลุ้นปนหลอนอยู่ตลอดเวลา แต่ติดใจอยู่อย่างเดียวตรงที่ อีดิธ อยู่ดีๆ ก็ปักใจกับ โธมัส ง่ายไปไหน ทั้งๆ ที่คาแรกเตอร์ดูไม่สนใจเรื่องความรักเลย
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google+ หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google+ หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
advertisement
วันนี้ในอดีต
ทวิภพเข้าฉายปี 2004 แสดง ฟลอเรนซ์ วนิดา เฟเวอร์, รังสิโรจน์ พันธุ์เพ็ง, พิเศก อินทรครรชิต
The Lord of the Rings: The Return of the Kingเข้าฉายปี 2004 แสดง Elijah Wood, Viggo Mortensen, Ian McKellen
Big Fishเข้าฉายปี 2004 แสดง Ewan McGregor, Albert Finney, Billy Crudup
เกร็ดภาพยนตร์
- Mad Max: Fury Road - ฉากเทคนิคพิเศษประมาณ 80 เปอร์เซ็นต์ ไม่ได้ใช้คอมพิวเตอร์ช่วย แต่เป็นของจริงโดยใช้นักแสดงแทน ฉาก และการแต่งหน้าช่วย ส่วนที่ใช้คอมพิวเตอร์ก็ใช้เพียงลบเชือก ตกแต่งพื้นที่ทะเลทรายนามิบ และสร้างแขนปลอมข้างซ้ายของ ชาร์ลีซ เธอรอน ผู้รับบท ฟิวริโอซา เท่านั้น อ่านต่อ»
- Life Partners - คริสเตน เบลล์ ถูกวางตัวให้มารับบท ซาชา แต่จำเป็นต้องถอนตัวเพราะตั้งครรภ์ อีวาน ราเชล วูด จึงเป็นนักแสดงคนถัดไปที่จะเข้ามารับบทนี้แทน แต่ อีวาน ก็ตั้งครรภ์เช่นกันจึงต้องถอนตัวออกไปอีกคน ภายหลังบทนี้ก็ได้ เลห์ตัน มีสเตอร์ มาแสดงในที่สุด อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
It's a Summer Film!
เรื่องราวของ ฮาดาชิ (มาริกะ อิโต) เด็กมัธยมที่รสนิยมการดูหนังไม่เหมือนใคร ในขณะที่สมาชิกคนอื่นในชมรมภาพยนตร์ ของโรงเรีย...อ่านต่อ»