วิจารณ์ The Age of Adaline

ไปที่หน้า
วิจารณ์ภาพยนตร์
  • เมื่อ 27 พ.ค. 58 17:20

    ก็พอดูได้ค่ะ แต่ไม่ได้เริศอลังแบบพวก The Notebook , Dear John

    หนังพล็อตเก๋อย่างเดียวตรงที่อีนางเอกไม่แก่ flashback ทำได้น่าผิดหวังนะคะ
    พระเอกกะนางเองดูไม่ออกเลยว่ารักกันอีท่าไหน ไม่อินเรย ตอนที่พอพระเอกโผล่มา อีตัวพระเอกเหมือนโดนกลืนหายไปใหนหลืบเมฆ
    พ่อพระเอกดูจะรักอเดไลน์มากกว่าอีกเนาะ

    หนังจบแค่ชั่วโมงครึ่งยังได้เลย น่าเสียดายผู้กำกับให้เวลาเรื่องอดีตน้อยไปหน่อย ตัวละครควรมีมิติมากกว่านี้โน๊ะ พอมาถึงยุคปัจจุบันมันเลยูธรรมดา

    จบง่ายมาก เดาได้เลย ควรจะเข้มข้นกว่านี้ ถ้าเคทบันเชตยังสาวอยู่ เบลคไม่รอดแน่

    ความไม่สมจริง เยอะ ... จะว่าไปนิยายของอีตานิโคลัสนี่เหมือนกันทุกเรื่องเลยตรงที่อีตาพระเอกตามจีบนางเอกเนี่ย ....

    6/10 ค่ะ

    แจ้งลบ
  • เมื่อ 25 พ.ค. 58 19:47

    -ผม ชอบ นะ
    -เนื้อเรื่องก็ไม่มีอะไรมากนะ แต่ดูแล้วอยากรู้จังว่าชีวิตเธอจะเป้นอย่างไรต่อไป

    แจ้งลบ
  • เมื่อ 27 เม.ย. 58 01:43

    เป็นหนังคัลท์เรื่องนึงที่ดูเเล้วชอบพล๊อตเรื่องตั้งเเต่ต้นจนจบเเต่ว่าเนื้อหายังคงธรรมดาครับ
    คะเเนน 7/10

    แจ้งลบ
  • เมื่อ 24 เม.ย. 58 00:04

    เป็นหนังรักที่ดีที่สุดในรอบปีสำหรับผม ตอนจบอาจจะเดาได้ไม่ยาก แต่ก็เป็นหนังที่ให้ความรู้สึกมีความสุขตลอดเวลา นักแสดงทุกคนเล่นได้ดี ประทับใจมาก ให้ 10/10

    แจ้งลบ
มีทั้งหมด 4 วิจารณ์
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google+ หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+

advertisement

วันนี้ในอดีต

  • เด็กหอเด็กหอเข้าฉายปี 2006 แสดง จินตหรา สุขพัฒน์, ชาลี ไตรรัตน์, ศิรชัช เจียรถาวร
  • ConstantineConstantineเข้าฉายปี 2005 แสดง Keanu Reeves, Rachel Weisz, Shia LaBeouf
  • Million Dollar BabyMillion Dollar Babyเข้าฉายปี 2005 แสดง Clint Eastwood, Hilary Swank, Morgan Freeman

เกร็ดภาพยนตร์

  • Insidious: Chapter 3 - เป็นผลงานกำกับภาพยนตร์เรื่องแรกของ ลีห์ วานเนลล์ โดย ลีห์ เคยรับหน้าที่เขียนบท Insidious (2010) และ Insidious: Chapter 2 (2013) มาก่อน และยังรับหน้าที่เขียนบทภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย อ่านต่อ»
  • The Loft - แมตเธียส โชนาร์ตส์ เคยรับบท ฟิลิป ใน Loft (2008) ภาพยนตร์ฉบับดั้งเดิมของประเทศเบลเยียม และคราวนี้แมตเธียสยังเป็นนักแสดงจากภาพยนตร์ต้นฉบับเพียงคนเดียวที่กลับมารับบทเดิมในภาพยนตร์ฉบับฮอลลีวูดด้วย อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Chhapaak Chhapaak เรื่องราวความยากลำบากและชัยชนะของหญิงชาวอินเดียคนหนึ่งที่เป็นเหยื่อจากการโจมตีด้วยกรด ตั้งแต่ชั้นสอบสวนเกี่ยวกับการโจมต...อ่านต่อ»