สิ่งเล็กเล็กที่น่าร็อก
- ชื่ออังกฤษApp Love
- ปีที่เปิดตัว2557
- เข้าฉายในไทย4 ธันวาคม 2557
- นำแสดงเอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา, ณัฐวัฒน์ ชัยณรงค์โสภณ, อานนท์ สายแสงจันทร์
ติ๊ก (ณัฐวัฒน์ ชัยณรงค์โสภณ) ต้องแกล้งเป็นสาวเพื่อหลีกเลี่ยงการเข้าโรงเรียนเตรียมทหาร ตามที่คุณพ่อวางแผนชีวิตไว้ให้ ติ๊กเลยต้องสมัครเข้าแก๊งนางฟ้าของโรงเรียน ส่วน แนน (เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา) น้องสาวฝาแฝดของ นนนี่ (ฐิติกร ธุระพันธ์) สมาชิกแก๊งนางฟ้าก็เพิ่งบินกลับมาจากต่างประเทศ
ติ๊กตกหลุมรักแนนทันทีที่ได้เจอ ติ๊กพยายามจะตีสนิทกับแนน จนรู้ว่าแนนเกลียดคนโกหกเป็นอย่างมาก ทำให้ติ๊กไม่กล้าที่จะเปิดเผยตัวตนที่แท้จริงออกมา ส่วนแนนก็เริ่มจะสงสัยในตัวเองว่าแอบชอบติ๊ก ทั้งๆ ที่ติ๊กเป็นเพื่อนสาว ทำไงดีล่ะทีนี้
แต่แล้วเมื่อแก๊งนางฟ้าโดนกล่าวหาว่าทำเรื่องเสื่อมเสียชื่อเสียงให้กับโรงเรียน ทั้งหมดจึงช่วยกันหาวิธีกู้ชื่อเสียงกลับคืนมาด้วยการสมัครเข้าร่วมแข่งขันประกวดดนตรี โดยการช่วยเหลือของรุ่นพี่อย่าง ป้าปูเป้ (อานนท์ สายแสงจันทร์) เรื่องราวความป่วนชวนหัวจึงเริ่มต้นขึ้น ติ๊กจะต้องแอบรักไปอีกนานขนาดไหน แล้วแนนจะรู้จักหัวใจตัวเองหรือไม่
- กำกับโดย พุฒิพงศ์ พรหมสาขา ณ สกนนคร, สุทธิพงษ์ วัฒนจัง
-
นำแสดงโดย
- เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา ... แนน
- ณัฐวัฒน์ ชัยณรงค์โสภณ ... ติ๊ก
- อานนท์ สายแสงจันทร์ ... ป้าปูเป้
- เมทนี บุรณศิริ ... นายพลโชค / พ่อของติ๊ก
- มยุริญ ผ่องผุดพันธ์ ... แม่ของติ๊ก
- ธวัช พรรัตนประเสริฐ ... เต้ / พี่ชายติ๊ก
- ฐิติกร ธุระพันธ์ ... นนนี่
- นิธิวัติ วิเวชไพศาลสกุล ... อคิ
- วัชรกรณ์ กลิ่นชด ... โจโจ้
- ประเภท Ramance / Comedy
- ความยาว 108 นาที
- เรตไทย น 13+
- สร้างโดย Thailand
- จำหน่ายโดย แฮนด์เมด ดิสทริบิวชั่น
advertisement
วันนี้ในอดีต
The Haunting in Connecticutเข้าฉายปี 2009 แสดง Virginia Madsen, Kyle Gallner, Martin Donovan
Hellboyเข้าฉายปี 2004 แสดง Ron Perlman, John Hurt, Selma Blair
The Passion of the Christเข้าฉายปี 2004 แสดง Jim Caviezel, Monica Bellucci, Claudia Gerini
เกร็ดภาพยนตร์
เปิดกรุภาพยนตร์
It's a Summer Film!
เรื่องราวของ ฮาดาชิ (มาริกะ อิโต) เด็กมัธยมที่รสนิยมการดูหนังไม่เหมือนใคร ในขณะที่สมาชิกคนอื่นในชมรมภาพยนตร์ ของโรงเรีย...อ่านต่อ»