A Scanner Darkly

N/A คะแนนสยามโซนรออย่างน้อย 5 โหวต ร่วมโหวต
  • ปีที่เปิดตัว2549
  • นำแสดงKeanu Reeves, Robert Downey Jr., Winona Ryder
  • ในอนาคตอันใกล้เมื่อสหรัฐอเมริกาพ่ายสงครามให้แก่สารเสพติด ตำรวจนอกเครื่องแบบภายใต้ชื่อปลอมว่า เฟร็ด (คีนู รีฟส์) เป็นหนึ่งในเจ้าหน้าที่ที่ข้องเกี่ยวกับสารเสพติดที่เป็นรู้จักในชื่อสาร ดี ซึ่งทำให้ผู้เสพมีหลายบุคลิก เฟร็ดก็เป็นหนึ่งในบุคคลที่เกิดอาการดังกล่าว เขาเป็นทั้งเฟร็ดและเป็นทั้งพ่อค้ายาผู้เลื่องชื่อนาม บ็อบ แต่เพราะการใช้สารดีทำให้เขาจำตัวตนเดิมไม่ได้ และตอนนี้เจ้าหน้าที่ระดับสูงทั้งหลายใช้เฟร็ดเป็นเครื่องมือหลอกล่อให้บ็อบมาติดกับ และกำจัดกระบวนการของเขาเอง

  • Set in a future world where America has lost the war on drugs, an undercover cop, Fred, is one of many agents hooked on the popular drug Substance D, which causes its users to develop split personalities. Fred, for instance, is also Bob, a notorious drug dealer. Along with his superior officers, Fred sets up an elaborate scheme to catch Bob and tear down his operation.

  • กำกับโดย Richard Linklater
  • เขียนโดย ,
  • นำแสดงโดย
    • Keanu Reeves ... Bob Arctor
    • Robert Downey Jr. ... James Barris
    • Winona Ryder ... Donna Hawthorne
    • Rory Cochrane ... Charles Freck
  • ประเภท Animation / Sci-Fi / Thriller
  • ความยาว 100 นาที
  • เรต R
  • สร้างโดย USA
  • ชื่ออื่นๆ
    Una mirada a la oscuridad O Homem Duplo A Scanner Darkly - Der dunkle Schirm Labi hagu A Scanner Darkly: Una mirada a la oscuridad Hamaran vartija Replikator Kamera altal homalyosan A Scanner Darkly - Un oscuro scrutare Una mirada a la oscuridad Przez ciemne zwierciadlo A Scanner Darkly - O Homem Duplo Mracni skener Karanligi taramak

advertisement

วันนี้ในอดีต

  • ปักษาวายุปักษาวายุเข้าฉายปี 2004 แสดง ศรราม เทพพิทักษ์, ซาร่า เล็กจ์, แดเนียล บรูซ เฟรเซอร์
  • Fast & FuriousFast & Furiousเข้าฉายปี 2009 แสดง Vin Diesel, Paul Walker, Michelle Rodriguez
  • แต๋วเตะตีนระเบิดแต๋วเตะตีนระเบิดเข้าฉายปี 2009 แสดง พีรวิชญ์ บุนนาค, วราภัทร์ เพชรสถิตย์, เจษฎ์พิพัฒ ติละพรพัฒน์

เกร็ดภาพยนตร์

  • Fantastic Four - ตอนที่ ซูซาน แสดงโดย เคต มารา กำลังตามรอยสัญญาณหนึ่งอยู่ บนหน้าจอคอมพิวเตอร์ขึ้นเลขไอพีว่า 23.21.190.125 ซึ่งถ้านำไปค้นหาจะพบบทความเกี่ยวกับบ้านเกิดของ ดร. ดูม อ่านต่อ»
  • The Man from U.N.C.L.E. - ทอม ครูซ เป็นนักแสดงที่ได้รับเลือกให้แสดงบท นโปเลียน โซโล แต่ ทอม อยากให้ความสำคัญกับการถ่ายทำ Mission: Impossible - Rogue Nation (2015) มากกว่า เฮนรี คาวิลล์ ที่กำลังได้รับการพิจารณาให้รับบทอื่นจึงเข้ามารับบทนี้แทน อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

The Croods: A New Age The Croods: A New Age ครอบครัวครูดส์ รอดชีวิตจากอันตรายและภัยพิบัติจากสัตว์ร้ายที่มีเขี้ยวในยุคก่อนประวัติศาสตร์ รวมถึงรอดชีวิตจากจุดจบของโลก...อ่านต่อ»