วิจารณ์ Sin City: A Dame to Kill For
-
pHqghUme (เลขที่ 468533) เมื่อ 1 ส.ค. 67 22:35
1CnDkSzchCO
-
พันกร (เลขที่ 155026) เมื่อ 25 ส.ค. 57 02:24
มันส์คับ รอคอยมา10 ปี สมการรอคอยจริงๆ ภาค2 ดูดีกว่าภาคแรกได้ดีทีเดียว มีโอกาสไปดูศุกร์ 22 ส.ค. 57 เมเจอร์สามเสน คนน้อย และรอบน้อยทุกโรงทุกที่ แต่หนังคุณภาพจริงๆคับ เป็นหนังแอคชั่น+อาชญากรรมที่เท่ห์ที่สุดในโลก ถึงแม้ว่าหนังจะนำช่วงเวลาของตัวละครมาปะติดปะต่อกันไป แต่ก็ดูเนียนดูง่าย (ขนาดผมชม soundtrack) แหวกแนวกว่าหนังแอคชั่นเืดิมๆ อื่นๆ ที่เคยดูมา แนวอาร์ตๆ คุ้มเงินแน่นอน ส่วนตัวชอบเพราะหาดูหนังแบบนี้ได้ยาก ไปดูเลย..คับ ให้ 9.5/10
-
oclc (เลขที่ 8889) เมื่อ 24 ส.ค. 57 00:09
- ตัวหนัง มีเอกลักษณ์
- แถมตัวละคร แต่ละตัวหลัก ก็มีเอกลักษณ์
- ดูแล้วนึกถึงหนังสือการ์ตูน
- ภาค 2 สนุก มาก
- หนังแนวนี้ หาดูยาก ทำให้ ผม นึกถึง หนังไทยเรื่อง ฟ้าทลายโจร
- ฉาก บู๊ ถึงใจ สะใจ ดี ฟันเป็นฟัน ยิงเป็นยิง แทงเป็นแทง
- หนังดู ไม่ยาก ถึง แม่จะเป็น ขาว-ดำ ผสม กับ สี ที่บ่งบอก ถึง กิเสล (ซะเป็นส่วนใหญ่ ของเรื่อง)
- ภาค 2 (สำหรับ ผม) ชอบ มาก ๆ หนังสนุก ดู ไม่น่าเบื่อ ฉาก บู๊ ถึงใจ สะใจ เยี่ยม
- สุดสัปดาร์หนี้ นอกจาก นินจาเต่า ก็ เรื่องนี้ ดู ได้เลย -
Dorothy (เลขที่ 346080) เมื่อ 20 ส.ค. 57 17:56
- ภาพสวย งานเนี้ยบมาก แต่ด้วยความที่เป็นฟิล์มนัวร์มากๆ และค่อนข้างเป้นหนังที่มีลักษณะเฉพาะ ออกไปทางมืดมนแบบสุดๆ เลยทำให้คนที่ไม่ค่อยได้ดูหนังแนวนี้ค่อนข้างรู้สึกปวดหัวปวดตาอยู่ไม่น้อย
- ประทับใจตัวละครผู้หญิงมาก แต่ละคนคือมีเรื่องราวของตัวเองและค่อนข้างจะแสบๆ แบบผู้หญิง ชอบจูโน่ เทมเพิลมาก รู้สึกว่าเหมาะกับ Sin City ก่อนจะมาดูอีก แล้วพอดูแล้วก้ยิ่งรู้สึกว่าผู้หญิงคนนี้เหมาะกับอะไรที่มันเหนือจริง อีวา กรีนก็สวยเซ็กซี่สุดๆ (เลดี้ กาก้าก็เป็นเลดี้ กาก้ามาก)
- ส่วนตัวแล้วไม่ค่อยประทับใจเท่าไหร่นัก เพราะภาคแรกยังดูๆ หยุดๆ เนื่องจากไม่ชินกับหนังแบบนี้ พอมาภาคสองอยากลิ้มรสแบบจอใหญ่เอาให้ถึงใจกับเทคนิคภาพสุดอลัง ซึ่งมันก็อลังจริงๆ แต่ไม่ชินเอง =.,=
- ภาพที่นัวร์สุดๆ บวกเข้ากับเนื้อเรื่องที่นัวร์ไม่แพ้กัน ทำให้มึนๆ ไม่หาย เป็นหนึ่งในประเภทหนังที่จะจำไว้ว่าถ้าจะดู ให้ซื้อแผ่นดูดีกว่า เพราะหยุดพักสายตาได้ ไม่เหมาะกับผู้หญิงบานฉ่ำชอบหนังสวยงามอย่างเราเท่าไหร่ (ฮ่า)
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google+ หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
advertisement
วันนี้ในอดีต
ปักษาวายุเข้าฉายปี 2004 แสดง ศรราม เทพพิทักษ์, ซาร่า เล็กจ์, แดเนียล บรูซ เฟรเซอร์
Fast & Furiousเข้าฉายปี 2009 แสดง Vin Diesel, Paul Walker, Michelle Rodriguez
แต๋วเตะตีนระเบิดเข้าฉายปี 2009 แสดง พีรวิชญ์ บุนนาค, วราภัทร์ เพชรสถิตย์, เจษฎ์พิพัฒ ติละพรพัฒน์
เกร็ดภาพยนตร์
- Maze Runner: The Scorch Trials - เดิมทีทางค่ายภาพยนตร์จะรอผลตอบรับจากผู้ชมต่อ The Maze Runner (2014) ก่อนจะอนุมัติให้สร้างภาคต่อ แต่ภายหลังทางค่ายอนุมัติให้สร้างภาคต่อ 2 สัปดาห์ก่อนฉายรอบปฐมทัศน์ เพราะการตลาดและคำวิจารณ์ต่อภาพยนตร์เป็นไปในทางบวก อ่านต่อ»
- แม่เบี้ย - สร้างจากหนังสือเรื่อง แม่เบี้ย เขียนโดย วาณิช จรุงกิจอนันต์ อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
รักข้ามคาน
ครอบครัว ด.ญ ของขวัญ (เพ็ญพิชชา นาคแดง) เป็นครอบครัวที่มีฐานะปานกลาง อาศัยอยู่ในตัวเมืองเชียงคาน ทุกๆ เช้าและเย็น นที (...อ่านต่อ»