วิจารณ์ พี่ชาย
-
HelloWhoAmI (เลขที่ 207202) เมื่อ 27 ก.พ. 57 16:11
เป็นหนังที่ผมดูแล้วรู้สึกดี มันน่าประทับใจจริงๆครับ
-
wtp (เลขที่ 232931) เมื่อ 25 ก.พ. 57 10:15
เป็นหนังเกย์ที่ดูไม่เถื่อน ไม่มั่วเซ็กส์ ดูใสสะอาด
สนุกกก ขำ เศร้า ปนๆกันไป
โดยส่วนตัวให้ 9/10 -
ดร้าด้า|`เรียล32 (เลขที่ 259348) เมื่อ 23 ก.พ. 57 19:12
หนังเรื่องนี้คือมัน ฟหกดเสดวำไงสไบบไนดบน มากกกกกกก!
ฉากอร๊างเยอะมากๆ สามารถถ่ายทอดความน่ารัก ความมุ้งมิ้งได้อย่างไม่ดูน่าเกลียด
ถือเป็นหนังที่ประทับใจมากๆค่ะ กลับมาบ้านแล้ว ภาพยังติดหัวอยู่เป็นฉากๆ คิดอย่างเดียวเลยว่าต้องไปดูอีกๆ
พักโม้เม้นท์สาววาย
ถ้าไม่ดูในสายตาของสาววาย ก็ถือว่าเป็นหนังที่ดีมากๆค่ะ ทำให้เราได้เปิดกว้างในเรื่องมุมมองของเพศได้มากขึ้น ได้เรียนรู้ความรักที่สังคมไม่ยอมรับ ว่ามันเป็นยังไง
ส่วนนักแสดงของเรื่องนี้ยังเล่นแข็งๆกันอยู่ อาจจะเพราะว่าเป็นเรื่องแรก มีติดๆขัดๆบ้าง แต่ก็ไม่ได้ดูขัดหูขัดตาแต่อย่างใด และยังได้ความเป็นธรรมชาติของนักแสดงช่วยด้วย
บทก็ถือว่าโอเคค่ะ ถึงแม้ว่าบางประโยคจะดูเหมือนยาวเกินความจำเป็น
ถ้าไปดูเอาคุณภาพ ก็ถือว่าใช้ได้เลยทีเดียว แต่ถ้าไปดูเพื่อความฟิน ขอบอกว่าจัดเต็มจริงๆค่ะ -.,- ให้ 9/10 ค่ะ
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google+ หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
advertisement
วันนี้ในอดีต
Babelเข้าฉายปี 2007 แสดง Brad Pitt, Cate Blanchett, Rinko Kikuchi
The Pursuit of Happynessเข้าฉายปี 2007 แสดง Will Smith, Jaden Smith, Thandie Newton
โรงแรมผีเข้าฉายปี 2002 แสดง วินัย ไกรบุตร, ภาณุ สุวรรณโณ, นภามาศ จันทรมณี
เกร็ดภาพยนตร์
- Child 44 - เป็นภาพยนตร์เรื่องที่ 4 ที่ ทอม ฮาร์ดี ผู้รับบท เลโอ และ แกรี โอลด์แมน นักแสดงบท มิกเฮล ปรากฏตัวในภาพยนตร์เรื่องเดียวกัน เรื่องก่อนหน้านี้คือ Tinker Tailor Soldier Spy (2011) Lawless (2012) และ The Dark Knight Rises (2013) อ่านต่อ»
- Big Game - ผู้กำกับ ยาลมารี เฮแลนเดอร์ มองว่าสถานที่จริงที่ตอนเหนือของประเทศฟินแลนด์ ไม่เหมือนภาพที่เขานึกไว้ในหัว จึงถ่ายทำที่เทือกเขาแอลป์แทน อ่านต่อ»