รักฝังเขี้ยว
- ชื่ออังกฤษRunning with My Love Sucker
- ปีที่เปิดตัว2557
- เข้าฉายในไทย13 มีนาคม 2557
- นำแสดงธนฉัตร ตุลยฉัตร, แก้วเกล้า เทพสินดล, Seigi Ozeki
วายุ (เซกิ โอเซกิ) กับ อัสนี (ธนฉัตร ตุลยฉัตร) เป็นแวมไพร์คู่แค้นที่ต่อสู้แย่งชิง นภา สาวผู้มีเลือดที่เหล่าแวมไพร์ถวิลหาเพื่อความเป็นอมตะ ทั้งคู่ต่อสู้กันจนพลาดทำให้นภาเสียชีวิต ทั้งคู่ต้องรออีก 500 ปี นภาถึงจะกลับมาเกิดใหม่ โดยอัสนีจำศีลตัวเองไว้ในถ้ำ ส่วนวายุแทรกซึมเข้ากับสังคมมนุษย์ก่อกรรมทำเข็ญอยู่ต่อไปอีก 500 ปี
ฟ้า (แก้วเกล้า เทพสินดล) บุตรสาวของ เสี่ยใหญ่ (สมชาติ ประชาไทย) ผู้ทรงอิทธิพล เธอคือนภาที่กลับชาติมาเกิดใหม่ ทันทีที่วายุรู้ก็ส่งสมุนเข้ามาจับ อัสนี (ประสิทธิ์ เทศทะวงศ์) ที่ฟื้นจากจำศีลในสภาพแก่ชราเข้ามาช่วยไว้ แต่ด้วยกลัวว่าฟ้าจะไม่ชอบร่างที่แก่เฒ่า จึงจำแลงกลายร่างเป็นร่างสมัยที่เป็นหนุ่ม ทั้งคู่พาหนีกัน จนกระทั่งวายุไล่ตามมาแล้วจับตัวฟ้าไป อัสนีจึงร่วมมือกับเสี่ยใหญ่เพื่อไปช่วยชีวิตฟ้ากลับมา
- กำกับโดย ณัฐวุธฒ์ สุทธิประเสริฐ, คีต ประทวน
- เขียนโดย คีต ประทวน, ณัฐวุธฒ์ สุทธิประเสริฐ
-
นำแสดงโดย
- ธนฉัตร ตุลยฉัตร ... อัสนี (ร่างปลอม)
- แก้วเกล้า เทพสินดล ... ฟ้า
- Seigi Ozeki ... วายุ
- ประสิทธิ์ เทศทะวงศ์ ... อัสนี (ร่างจริง)
- ธวัชชัย เพ็ญภักดี ... เสี่ยเล็ก
- กฤษฏ์ศิรวัชร แก้วมณีกานนท์ ... ผู้กองภูเบศ
- นวรัตน์ ม่วงปิ่น ... แพรว
- อัศนัย เทศทะวงศ์ ... ลูกน้องวายุ
- อรรถพล เทศทะวงศ์ ... ลูกน้องวายุ
- สมชาติ ประชาไทย ... เสี่ยใหญ่
- ภุมมารินทร์ ชัยสิทธิ์ ... เปิ้ล
- ประเภท Comedy / Action
- ความยาว 100 นาที
- เรตไทย น 13+
- สร้างโดย Thailand
- จำหน่ายโดย เบลสซิ่ง โปรดักชั่น
advertisement
วันนี้ในอดีต
หนูกันภัย ศึกมหายันต์ ยิงกันสนั่นจอเข้าฉายปี 2010 แสดง บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์, สุเทพ สีใส, เขตต์ ฐานทัพ
The Craziesเข้าฉายปี 2010 แสดง Timothy Olyphant, Radha Mitchell, Joe Anderson
The Shock Labyrinth Extreme 3Dเข้าฉายปี 2010 แสดง Yuya Yagira, Ai Maeda, Suzuki Matsuo
เกร็ดภาพยนตร์
- Southpaw - เดิมทีภาพยนตร์เรื่องนี้จะเป็นเรื่องราวภาคต่ออย่างไม่เป็นทางการของ 8 Mile (2002) โดยจะให้ เอมิเนม กลับมารับบทเดิม แต่ภายหลังก็มีการพัฒนาบทภาพยนตร์ไปเรื่อยๆ จนความตั้งใจดั้งเดิมล้มไป อ่านต่อ»
- Poltergeist - ภาพยนตร์ฉบับที่ตัดต่อครั้งแรกมีความยาว 101 นาที ภายหลังถูกตัดออกเหลือ 93 นาที โดยอีก 8 นาที ที่ถูกตัดออกจะปรากฏอยู่ในฉบับดีวีดีและบลู-เรย์ อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
Deliver Us From Evil
เรื่องราวของอินนัม (ฮวังจองมิน) นักฆ่าฝีมือดีที่พบว่าญาติของเขาหายตัวไปในประเทศไทย จึงเดินทางมาเพื่อตามหาความจริง ในขณะ...อ่านต่อ»