วิจารณ์ Zero Dark Thirty
-
oclc (เลขที่ 8889) เมื่อ 7 มิ.ย. 56 13:40
ดูแล้ว ชวนหลับมากๆ
ต่างจาก เรื่อง ก่อนหน้านี้ มาก นัก
ดูก็ได้ ไม่ดูก็ได้ แต่ไม่ดู ดีที่สุด -
-KrittaCut-[SFB] (เลขที่ 161546) เมื่อ 30 เม.ย. 56 17:33
ผมว่าเรื่องนี้สมควรได้รางวัลออสก้ามากกว่า Argo ซะอีก
ลุ้นเกือบทุกตอน แถบหยุดหายใจ
9/10 -
เจอรารด์ (เลขที่ 137981) เมื่อ 11 ก.พ. 56 01:52
ความเห็นส่วนตัว สำหรับเราไม่สนุกเลย
เข้าใจว่าเป็นหนังที่สร้างจากเรื่องจริงแต่ก็น่าจะทำออกมา ให้ดูมีความบันเทิงมากกว่านี้
สรุปให้ดูแผ่นคงคิดแล้วคิดอีก เสียดาย 160 บาทจริงๆ -
kabaman (เลขที่ 65534) เมื่อ 4 ก.พ. 56 13:17
หนังดูได้เรื่อยๆ ไม่น่าเบื่อ ถือว่าใช้ได้เลย
-
emo69 (เลขที่ 100209) เมื่อ 31 ม.ค. 56 09:37
เห็นว่าเรื่องนี้ก็ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิง ออสการ์ 2013 ปีนี้ ก็เป็นอีกเรื่องที่ดูแล้ว รู้สึกว่ามีลุ้นว่าน่าจะได้เหมือนกันนะครับ เพราะการดำเนินเรื่อง เนื้อหาของหนังค่อนข้างทำออกมาได้ดีทีเดียว เน้นเนื้อหาหนักๆกันเลย หนังปาไป 2 ชั่วโมง ครึ่ง การลำดับเหตุการ์ทำได้ดีครับ หนังก็บอกอยู่แล้วว่า Zero Dark Thirty ถ้าดูหนังผ่านไป 2 ชม.เต็ม ไคลแมกซ์ของหนังเรื่องนี้ก็คือ 30 นาทีสุดท้ายที่เราจะได้ร่วมลุ้นระทึกไปกับฉากบุกสังหารบินลาเดนนี่ล่ะครับ เป็น 30 นาที ที่สุดยอดมากๆ สปอยล์ไม่ได้เลย ต้องไปดูกันเองครับ ถ้าให้คะแนนเรื่องนี้ก็เอาไปเลย 9.5 ครับ ชอบเนื้อหาเป็นอันดับแรก แม้ฉากแอ๊คชั่นจะมีไม่มาก แต่ก็ลุ้นระทึกไปกับฉากระเบิดพลีชีพกันได้แน่นอนครับ แบบไม่ทันตั้งตัวจริงๆ เล่นเอาใจหายแวบเลย ฉากเหล่านี้ทำได้สมจริงมากๆ สุดยอดกันไปเลย ยิ่งไคล์แมกค์ 30 นาทีสุดท้ายไม่ต้องพูดถึง !!!!!!!!!
-
iview (เลขที่ 298782) เมื่อ 26 ม.ค. 56 05:58
หนังช่วงแรกดูอึดอัดเพราะการสอบปากคำผู้ก่อการร้าย
ช่วงกลางได้เห็นความพยายาม-ขั้นตอนที่จะจัดการแกนนำ
ช่วงสุดท้ายลุ้นระทึกเหมือนอยู่ในเหตุการณ์จริงในการบุกบ้านพัก
โดยรวมก็เป็นหนังดีเรื่องนึงเลยล่ะ ส่วนตัวให้8/10
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google+ หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
advertisement
วันนี้ในอดีต
เด็กหอเข้าฉายปี 2006 แสดง จินตหรา สุขพัฒน์, ชาลี ไตรรัตน์, ศิรชัช เจียรถาวร
Constantineเข้าฉายปี 2005 แสดง Keanu Reeves, Rachel Weisz, Shia LaBeouf
Million Dollar Babyเข้าฉายปี 2005 แสดง Clint Eastwood, Hilary Swank, Morgan Freeman
เกร็ดภาพยนตร์
- Child 44 - เป็นภาพยนตร์เรื่องที่ 4 ที่ ทอม ฮาร์ดี ผู้รับบท เลโอ และ แกรี โอลด์แมน นักแสดงบท มิกเฮล ปรากฏตัวในภาพยนตร์เรื่องเดียวกัน เรื่องก่อนหน้านี้คือ Tinker Tailor Soldier Spy (2011) Lawless (2012) และ The Dark Knight Rises (2013) อ่านต่อ»
- Big Game - ผู้กำกับ ยาลมารี เฮแลนเดอร์ มองว่าสถานที่จริงที่ตอนเหนือของประเทศฟินแลนด์ ไม่เหมือนภาพที่เขานึกไว้ในหัว จึงถ่ายทำที่เทือกเขาแอลป์แทน อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
Shubh Mangal Zyada
เส้นทางไปสู่ปลายทางที่เต็มไปด้วยความสุขนั้นดูจะไม่ใช่อะไรที่จะไปได้ง่ายๆ สำหรับ คารติก (อยุชมันน์ คูรันนา) และ อามาน (จิ...อ่านต่อ»