วิจารณ์ วันที่รัก

ไปที่หน้า
วิจารณ์ภาพยนตร์
  • เมื่อ 26 ธ.ค. 55 13:00

    เป็นหนังที่ดราม่าทั้งเรื่องเลย ใครอ่อนไหวง่ายก็ให้เตรียมทิชชู่ไปเยอะๆ นะ ฮ่าๆ แต่ก็มีแทรกมุมตลกบ้างให้หายเครียด ทุกตัวละครนั้นเชื่อมโยงกันหมด ผู้กำกับสามารถถ่ายทอดความต่อเนื่องของความสัมพันธ์ของแต่ละคนได้ดี แต่บางทีก็รวบรัดเนื้อเรื่องเร็วเกินไป ยังไม่ทันอินก็เปลี่ยนอารมณ์ไปอีกแบบซะละ โดยรวมโอเคนะ ได้ข้อคิด ได้คิดอะไรเพิ่มมากขึ้น :)

    แจ้งลบ
มีทั้งหมด 1 วิจารณ์
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google+ หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+

advertisement

วันนี้ในอดีต

  • 300: Rise of an Empire300: Rise of an Empireเข้าฉายปี 2014 แสดง Eva Green, Rodrigo Santoro, Sullivan Stapleton
  • สลัดตาเดียวกับเด็ก 200 ตาสลัดตาเดียวกับเด็ก 200 ตาเข้าฉายปี 2008 แสดง ศรัณยู วงษ์กระจ่าง, เกศริน เอกธวัชกุล, นวรัตน์ เตชะรัตนประเสริฐ
  • 10,000 B.C.10,000 B.C.เข้าฉายปี 2008 แสดง Camilla Belle, Steven Strait, Cliff Curtis

เกร็ดภาพยนตร์

  • Hamari Adhuri Kahaani - เป็นภาพยนตร์เรื่องที่ 3 ที่ เอมราน ฮาชมี ผู้รับบท อาราฟ แสดงร่วมกับ วิดยา บาลัน นักแสดงบท วาสุดา เรื่องก่อนหน้านี้คือ The Dirty Picture (2011) และ Ghanchakkar (2013) อ่านต่อ»
  • Insidious: Chapter 3 - เป็นผลงานกำกับภาพยนตร์เรื่องแรกของ ลีห์ วานเนลล์ โดย ลีห์ เคยรับหน้าที่เขียนบท Insidious (2010) และ Insidious: Chapter 2 (2013) มาก่อน และยังรับหน้าที่เขียนบทภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Happiest Season Happiest Season การพบกับครอบครัวของแฟนสาวเป็นครั้งแรกอาจจะเป็นเรื่องไม่ง่ายนักยิ่งถ้าวางแผนไว้ว่าจะขอเธอแต่งงานในวันรวมครอบครัวเพื่อฉลอ...อ่านต่อ»