วิจารณ์ Bait

ไปที่หน้า
วิจารณ์ภาพยนตร์
  • เมื่อ 10 ต.ค. 56 17:10

    เนื้อเรื่องไม่เท่าไหร่เลยจริง ๆ ครับ
    ความระทึกมีบ้าง จบได้ห้วนจริง ๆ
    ดูเพลิน ๆ ก็โอเคแล้ว อย่าคิดมากครับ

    โดยรวมเลยนะ 6/10 C ครับ

    แจ้งลบ
  • เมื่อ 28 ก.ย. 55 22:35

    ก็พอดูได้ สไตล์เสร็จทีละคน แต่แนะนำว่ารอดูออนไลน์ ซูม แผ่น ดีกว่านะ

    แจ้งลบ
  • เมื่อ 17 ก.ย. 55 10:43

    เรื่องนี้เป้นเรื่องที่น่าดูน่าติดตามมาก เพราะดูจากตัวอย่างหนังแล้ว ตื่นเต้นแทบทุกฉากเลย และยิ่งถ้าเป็น 3 มิตินะ ไม่ต้องพูดถึงถึงความสนุกเลย ท่าทางจะนั่งไม่ติดเก้าอี้แน่นอนเลย แบบนี้ ไม่ควรพลาดครับ ผมว่า

    แจ้งลบ
  • เมื่อ 13 ก.ย. 55 18:49

    อยากดูจังว่าฉลามจะฆ่าชีวิตผู้คนน่ากลัวมากแค่ไหน และจะมีวิธีเอารอดชีวิตยังได้ไง

มีทั้งหมด 4 วิจารณ์
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google+ หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+

advertisement

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • The Loft - แมตเธียส โชนาร์ตส์ เคยรับบท ฟิลิป ใน Loft (2008) ภาพยนตร์ฉบับดั้งเดิมของประเทศเบลเยียม และคราวนี้แมตเธียสยังเป็นนักแสดงจากภาพยนตร์ต้นฉบับเพียงคนเดียวที่กลับมารับบทเดิมในภาพยนตร์ฉบับฮอลลีวูดด้วย อ่านต่อ»
  • Love & Mercy - ไบรอัน วิลสัน คือนักร้องนักแต่งเพลงผู้ยิ่งใหญ่ในยุค 60 เทียบเท่ากับวงชั้นแถวหน้าของโลกอย่าง เดอะ บีเทิลส์ เขาแต่งเพลงให้วง เดอะ บีช บอยส์ โดยมีอัลบั้มหนึ่งที่ชื่อว่า Pet Sounds ซึ่งถูกกล่าวขวัญว่าเป็นอัลบั้มเพลงที่ดีที่สุดตลอดกาล อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Ghosts of War Ghosts of War ปี 1944 ในช่วงที่การสู้รบระหว่างฝ่ายสัมพันธมิตรและนาซีกำลังถึงจุดแตกหักทหารอเมริกัน 5 นาย ได้รับภารกิจปกป้องคฤหาสน์เก่า...อ่านต่อ»