เกร็ดน่ารู้จาก Cocktail

เกร็ดน่ารู้
  • ดีพิกา พาดูโคน เป็นตัวเลือกแรกๆ สำหรับบท มีรา หรือ เวโรนิกา ซึ่งเธอตัดสินใจเลือกบท เวโรนิกา เพราะบท มีรา มีความคล้ายคลึงกับบทที่เธอเคยแสดงในภาพยนตร์เรื่อง Love Aaj Kal (2009)

advertisement

วันนี้ในอดีต

  • A Millionaire's First LoveA Millionaire's First Loveเข้าฉายปี 2007 แสดง Hyun Bin, Lee Yeon-Hee, Lee Han-Sol
  • LockoutLockoutเข้าฉายปี 2012 แสดง Guy Pearce, Maggie Grace, Peter Stormare
  • Blood and ChocolateBlood and Chocolateเข้าฉายปี 2007 แสดง Agnes Bruckner, Hugh Dancy, Olivier Martinez

เกร็ดภาพยนตร์

  • The Voices - เดิมทีผู้กำกับ มาร์จาน เซทราพี ตั้งใจให้นักแสดงคนอื่นมาพากย์เสียงสัตว์ต่างๆ ในภาพยนตร์ แต่ ไรอัน เรย์โนลด์ส นักแสดงบท เจอร์รี โน้มน้าว มาร์จาน ให้เขาเป็นคนพากย์เสียงสัตว์เอง เพราะตัวละคร เจอร์รี ได้ยินเสียงในหัวตัวเอง เพราะฉะนั้นน่าจะเป็นเสียงของเขาเองในหลายรูปแบบ ไรอัน ยังบันทึกเสียงของตัวเองเป็นสัตว์หลายชนิดส่งให้ผู้กำกับพิจารณาอีกด้วย อ่านต่อ»
  • San Andreas - ซานแอนเดรส เป็นชื่อของรอยเลื่อนที่พาดผ่านพื้นที่ส่วนใหญ่ในรัฐแคลิฟอร์เนีย ผู้เชี่ยวชาญด้านแผ่นดินไหวได้ทำนายไว้หลายปีแล้วว่าจะเกิดแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ที่แคลิฟอร์เนียเพราะรอยเลื่อนนี้ อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

The Broken Hearts Gallery The Broken Hearts Gallery เรื่องราวของ ลูซี (เจอรัลดีน วิสวานาธาน) หญิงสาวที่มีอาชีพเป็นผู้ช่วยดูแลหอศิลป์ที่อาศัยอยู่ในเมืองนิวยอร์ก เธอเป็นคนชอ...อ่านต่อ»