วิจารณ์ How to Train Your Dragon

วิจารณ์ภาพยนตร์
  • เมื่อ 10 ก.ค. 54 19:47

    อยากบอกว่าผมเป็น Fc ตัวยง Pixar ซึ่งในปีเดียวกันนั้นมี Toy Story 3 นำโด่งในการครองหนังกล่องและหนังเิงิน ซึ่งก้สมควรแล้วที่ได้มากเพียงนั้น

    แต่ผมกลับรู้สึกชอบ How to train your Dragon ของ DreamWorks มากกว่า(ซะงั้น)<ขอโทษ Pixar อย่างแรง> แม้โดยส่วนตัวจะไม่ได้คาดหวัง เจ้ามังกรนี่สักเท่าไหร่ แต่ผมชอบดูอะนิเมชั่น อยู่แล้วจึงซื้อมาประดับบ้าน ผลลัพธ์ที่ได้ กลับเป็นความรู้สึกชอบอย่างที่ไม่ได้สัมผัสมานาน ชอบก็ตรงตอนจบนี่แหละ

    หนังกล้ามากที่เล่นแบบนี้ กับหนังครอบครัว เช่นนี้ และนั่นทำให้คนดูผู้ใหญ่คงจะชอบที่ได้เห็นเด็ก(น้องชายผม)นั่งสะอื้นอยู่ข้างๆ(แบบว่าสะใจ หัวเราะมาทั้งเรื่องเจอจบแบบนี้เข้าไป สะอึกเลยสิท่า555+) หากจะเทียบกับ Toy 3 แล้ว How to train your Dragon อาจไม่ได้เฉียบขาดมากถึงเพียงนั้นแต่กับการทำให้คนดูหลงรักหนังเรื่องนี้นั้น DreamWorks สามารถทำได้ดีเป็นอย่างมาก

    10/10 A

    แจ้งลบ
  • เมื่อ 22 ม.ค. 54 20:03

    เพิ่งได้ดูจากแผ่น ไม่น่าเชื่อว่าจะสุดยอดได้ขนาดนี้

    เยี่ยมมากๆ 10เต็ม10 ไปเลยครับ ซึ้ง สนุกตื่นเต้น เร้าใจ ว้าว

    เสียดายไม่ได้ดูแบบ 3D น่าจะมันส์สุดๆไปเลย

    แจ้งลบ
  • เมื่อ 17 พ.ย. 53 11:36

    เยี่ยมสุดๆไปเลยครับ 10 เต็ม 10 มีร้อยให้ 100

  • เมื่อ 2 พ.ย. 53 19:59

    สนุกมาก เป็นแอนเมชั่นที่ครบรสจริงๆ สนุก ฮา มัน ซึ้ง ตื่นเต้น ประทับใจ ภาพแอนิเมชั่นละเอียดดี ดูแล้วอยากดูอีก เป็นเสน่ห์ของดรีมเวิร์คเลยที่ทำแอนิเมชั่นสไตล์อเมริกันที่โดนใจคนทุกวัยจริงๆ แฝงคติสอนใจเอาไว้เยอะมาก ไม่ว่าจะเป็น อย่าตัดสินคนแค่เพียงรูปกายภายนอก เป็นอีกหนึ่งสุดยอดแอนิเมชั่นแห่งปี ชอบพอพอกับ Toy Story 3 เลย 10/10 ไปเลย

  • เมื่อ 25 ต.ค. 53 22:41

    สำหรับผม ผมว่าเป็นอนิเมชั่นที่สนุกที่สุดตั้งแต่ดูมาเลยครับ

  • เมื่อ 1 ก.ย. 53 09:44

    รักค่ะ ... มังกรน่ารักมากๆๆๆ แอบซึ้ง

    ตัวละครดูดีทุกตัวเลย ><

    แจ้งลบ
  • เมื่อ 7 พ.ค. 53 12:14

    แนะนำให้ไปดูเลยครับ เรื่องนี้ให้ข้อคิดเยอะมากๆ ดูแล้วไม่เสียดายเงินเลย

  • เมื่อ 28 เม.ย. 53 11:26

    น่ารักสุดๆ ><

    เศร้า เคลาน้ำ ตา T T;

    แจ้งลบ
  • เมื่อ 24 เม.ย. 53 23:10

    สงสัยออกจากโรงแล้วมั้งเนี่ยอดดูเลย

  • เมื่อ 15 เม.ย. 53 12:00

    ชอบมากๆเลยค่ะ
    อิอิ

    แต่หนังเรื่องมั นสั้นไปหน่อยอ่ะค่ะ

    8/10ค่ะ

    แจ้งลบ
มีทั้งหมด 41 วิจารณ์ หน้าที่ 1 [ก่อนหน้า] 1 2 3 4 5 [ถัดไป]
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google+ หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+

advertisement

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • The Last Five Years - ใช้เวลา 21 วันในการถ่ายทำ และถ่ายทำฉากเพลง Goodbye Until Tomorrow ในวันสุดท้าย อ่านต่อ»
  • Mad Max: Fury Road - ฉากเทคนิคพิเศษประมาณ 80 เปอร์เซ็นต์ ไม่ได้ใช้คอมพิวเตอร์ช่วย แต่เป็นของจริงโดยใช้นักแสดงแทน ฉาก และการแต่งหน้าช่วย ส่วนที่ใช้คอมพิวเตอร์ก็ใช้เพียงลบเชือก ตกแต่งพื้นที่ทะเลทรายนามิบ และสร้างแขนปลอมข้างซ้ายของ ชาร์ลีซ เธอรอน ผู้รับบท ฟิวริโอซา เท่านั้น อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Dragon Rider Dragon Rider เมื่อมังกรหนุ่มสีเงิน ไฟร์เดรก (โทมัส โบรดี แซงสเตอร์) ภูตภูเขา ซอร์เรล (เฟลิซิตี โจนส์) และ เด็กกำพร้าผู้อ้างว่าขี่มัง...อ่านต่อ»