วิจารณ์ Julie & Julia

วิจารณ์ภาพยนตร์
  • เมื่อ 4 ก.ย. 53 10:28

    หนังแนวผู้ใหญ่ ที่เนื้อหาเบาสบาย แต่ให้แรงจูงใจสูงมาก นางเอกทั้งสองคนเล่นได้แบบว่าเพอร์เฟค ดูจบแล้วได้อะไรให้คิดมากมาย สนุกๆๆครับ เชียร์

    แจ้งลบ
  • เมื่อ 10 ธ.ค. 52 18:08

    ดูมาแล้วครับ ชอบมากๆ เลยไม่อยากให้จบเลย คุณป้า เมอรีล สตรีพ ยังให้การแสดงที่เพอร์เฟคเหมือนเดิม ป้าเล่นได้ฮาแตกมากๆเลย ชอบจังเวลาที่ป้าพูดอังกฤษสำเนียงฝรั่งเศส ดูน่ารักดี คุณป้าเล่นเข้าขากันได้ดีมากกับคุณลุงแสตนลี่ ที่รับบทเป็นสามีของป้า น่ารักมากๆคับ ส่วน เอมี่ อดัมส์ ก็ยังแสดงได้น่ารักเหมือนเดิม แต่ก็ดูมีพลังมากขึ้นไม่รู้เหมือนกันว่าจะให้ใครมารับบทนี้ได้ นอกจาก เอมี่ อดัมส์ แน่นอนเลยว่า พอช่วงเทศกาลล่ารางวัลมาถึง คุณป้าเมอรีลต้องมีโอกาสเข้าชิงอย่างแน่นอน อย่างน้อยๆ ก็ ลูกโลกทองคำสาขาตลกและเพลง ชอบมากๆๆๆ อาหารน่ากินหมดเลย หัวเราะตลอดทั้งเรื่องครับ ชอบๆ แต่ไม่น่าฉายแค่ที่ พารากอนที่เดียว หนังแบบนี้ก็มีความเป็นหนังตลาดในตัวนะครับ ไม่เห็นจะต้องจำกัดโรงฉายเลย Please Blu-ray don't be late..... Love a lot!!!

    แจ้งลบ
มีทั้งหมด 2 วิจารณ์
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google+ หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+

advertisement

วันนี้ในอดีต

  • The Haunting in ConnecticutThe Haunting in Connecticutเข้าฉายปี 2009 แสดง Virginia Madsen, Kyle Gallner, Martin Donovan
  • HellboyHellboyเข้าฉายปี 2004 แสดง Ron Perlman, John Hurt, Selma Blair
  • The Passion of the ChristThe Passion of the Christเข้าฉายปี 2004 แสดง Jim Caviezel, Monica Bellucci, Claudia Gerini

เกร็ดภาพยนตร์

  • Fantastic Four - ตอนที่ ซูซาน แสดงโดย เคต มารา กำลังตามรอยสัญญาณหนึ่งอยู่ บนหน้าจอคอมพิวเตอร์ขึ้นเลขไอพีว่า 23.21.190.125 ซึ่งถ้านำไปค้นหาจะพบบทความเกี่ยวกับบ้านเกิดของ ดร. ดูม อ่านต่อ»
  • The Man from U.N.C.L.E. - ทอม ครูซ เป็นนักแสดงที่ได้รับเลือกให้แสดงบท นโปเลียน โซโล แต่ ทอม อยากให้ความสำคัญกับการถ่ายทำ Mission: Impossible - Rogue Nation (2015) มากกว่า เฮนรี คาวิลล์ ที่กำลังได้รับการพิจารณาให้รับบทอื่นจึงเข้ามารับบทนี้แทน อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

The Woman In The Window The Woman In The Window เรื่องราวของ ดร.แอนนา ฟ็อกซ์ (เอมี อดัมส์) ผู้ชอบปลีกตัวจากสังคมในมหานครนิวยอร์ก กิจวัตรประจำวันของเธอคือการดื่มข้ามวัน...อ่านต่อ»