วิจารณ์ จ๊ะเอ๋... โกยแล้วจ้า
-
xxiii (ไม่ได้เป็นสมาชิก) เมื่อ 15 พ.ค. 53 23:33
ถึงคุณ 3ellGA_Li{MinTz} นักอ่านนะคับ
ผมไม่เคยอ่านหนังสือเลยครับ ดูแต่ clash of titan มาอะ
-ถ้าเป็นสมัยก่อนก็ต้องฝึกอยู่แล้ว แต่ดูสมัยปัจจุบัน ถ้าไม่มีเรื่องสายฟ้าหาย เฮดิสจะปล่อยปีศาจออกมาไหม ก็คงอยู่กันสงบปกติ ทำไมพระเอกอยู่มาจนหนุ่มครึ่งเทพระดับหายากสุดๆ ถึงพึ่งเคยเจอปิศาจถ้ามันยากกินหนัก คงโดนกินไปนานแล้ว ละถ้าเกิดธนูสมัยก่อนยิงปิศาจตายได้ ไม่เอาปืนยี่งมันเลยละคร้าบบบ ยังใช้ดาบอยู่อีกเนอะ อิอิ
-ในเมื่อยังไงก็ตัดหัวเมดูซ่าอยู่ดี มันตัดได้ตั้งแต่ที่พระเอกกับคุณขาแพะ มาเจอนางเอกกะเมดูซ่าละครับ เมดูซ่ามันไม่รุ้ด้วยซ้ำว่ามากัน3คน หรือจะใช้วิธีอื่นก็ได้มีกันตั้ง3แถมนางเอกก็เก่งซะ เอารถมาชน ตลกอ่า
-ตอนใกล้เวลาคืนสายฟ้า ระดับเทพซุสโพไซดอน มันจะมองไม่เห็น2ตัวนั้นสู้กันหรอครับ ละไม่เห็นหรอครับเทพโพไซดอนช่วยพระเอกไปกี่ทีแล้ว เพราะมองดูอยู่ ช่วยบอกอยู่ นี้หรอเทพ กร๊ากๆๆ
พระเอกมาถึงนรกยังต้องมาบอกอีกว่าเป็นฝีมือลุค เห็นซุสใน clas of... รู้หมดทุกอย่างอะครับ อิอิ
อ่อ เพ่ชิน พากย์หรอกหรอครับ มิน่าเสียงถึงค้ลายกันแถมยัง วุฒิเหมือนกันอีก ฮี่ ฮี่ กลับไปร้องเพลงอ่ะหล่อแล้ว หรือไม่ถ้านักอ่านนัก ก็หัดอ่านซะมั่งว่า งดวิจารณ์คำวิจารณ์ของผู้อื่น ฮ่าๆ -
3ellGA_Li{MinTz} (ไม่ได้เป็นสมาชิก) เมื่อ 15 พ.ค. 53 12:50
อีกระเทยปอยโคตรเกลียดมันเลยแอ๊บเกินไป
เสียงก็เเอ็บได้ตลอดเวลา
-10/10 -
รอเธอกลับมารักกัน (ไม่ได้เป็นสมาชิก) เมื่อ 17 พ.ย. 52 18:54
ทุกคนเล่นดี แต่หนังไม่สนุกเลยคะ มันฝืน ภาพไม่สวย พอมีบางมุกให้ยิ้มบ้าง
-
สตอเบอรรี่ (ไม่ได้เป็นสมาชิก) เมื่อ 3 พ.ย. 52 18:05
เสียดายเงิน หนังห่วย ปอยเล่นห่วย
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google+ หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
advertisement
วันนี้ในอดีต
เด็กหอเข้าฉายปี 2006 แสดง จินตหรา สุขพัฒน์, ชาลี ไตรรัตน์, ศิรชัช เจียรถาวร
Constantineเข้าฉายปี 2005 แสดง Keanu Reeves, Rachel Weisz, Shia LaBeouf
Million Dollar Babyเข้าฉายปี 2005 แสดง Clint Eastwood, Hilary Swank, Morgan Freeman
เกร็ดภาพยนตร์
- Danny Collins - ได้แรงบันดาลใจการสร้างมาจากเรื่องราวของนักร้อง สตีฟ ทิลสตัน ที่พบจดหมายจาก จอห์น เลนนอน 40 ปี หลังจากที่จดหมายเขียนขึ้น อ่านต่อ»
- Ant-Man - เอ็ดการ์ ไรต์ ผู้เคยถูกวางตัวให้กำกับก่อนหน้า เพย์ตัน รีด เป็นแฟนตัวยงของ Ant-Man และถูกวางตัวให้กำกับตั้งแต่ปี 2003 ตั้งแต่นั้น เอ็ดการ์ ก็เริ่มพัฒนาโครงเรื่อง ทดสอบการถ่ายทำ หานักแสดง และกำลังจะเริ่มต้นถ่ายทำ แต่แล้วเมื่อปี 2014 เอ็ดการ์ กลับขอถอนตัวเนื่องจากปัญหาด้านความคิดสร้างสรรค์ไม่ตรงกันระหว่างเขาและทางมาร์เวล อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
The Witches
เรื่องราวในช่วงปี 1967 ของเด็กชายกำพร้าคนหนึ่ง (จาห์ซีร์ คาดีม บรูโน) ที่อาศัยอยู่กับคุณยายผู้เป็นที่รัก (อ็อกเทเวีย สเ...อ่านต่อ»