วิจารณ์ Domestic Disturbance

ไปที่หน้า
วิจารณ์ภาพยนตร์
  • เมื่อ 29 พ.ค. 51 21:29

    ลุ้นดีค่ะ เนื้อเรื่องดีค่ะน่าติดตาม แนะนำเลยค่ะ

  • เมื่อ 6 มี.ค. 45 14:12

    เมื่อต้องไปพบเห็นพ่อเลี้ยงทำผิดกฎหมายด้วยการฆ่าคนตาย เด็กเลี้ยงแกะอย่างเขาจะทำอย่างไร เพื่อให้คนเข้าใจว่าสิ่งที่เขาพูดไม่ใช่เรื่องที่โกหกอีกต่อไป

    โครงเรื่องของภาพยนตร์เรื่องนี้ธรรมดามากถึงมากที่สุด ไม่มีอะไรเหลือให้ประทับใจเลยเมื่อออกจากโรงภาพยนตร์ ด้วยความที่เดินตามสูตรมากเกินไป ไม่มีการพลิกผัน ไม่มีการหักมุม ขาดอรรถรสของความเป็นภาพยนตร์แนวทริลเลอร์ ไร้ความตื่นเต้น ซ้ำซากจำเจ แค่อ่านเรื่องย่อแล้วเดาตอนจบ ก็แทบจะไม่ต้องเสียเงินและเวลาไปดูแล้ว

    การแสดงของ จอห์น ทราโวลต้า ดูไม่แตกต่างจากภาพยนตร์เรื่องอื่นที่เคยแสดงมาสักเท่าไร ส่วนบทของสตีฟ บุสเซมิ และ เทอร์รี่ โปโล ก็ออกจะน้อยไปนิด ที่ดูเด่นและเข้าท่าหน่อยคงจะเป็น วินซ์ วอห์น ที่ดูร้ายแบบเยือกเย็นได้แนบเนียนจริงๆ

    โดยรวมแล้ว Domestic Disturbance คงจะเหมาะกับคอภาพยนตร์หน้าใหม่ ที่เพิ่งจะมีโอกาสดูภาพยนตร์แนวทริลเลอร์เรื่องนี้เป็นเรื่องแรกๆ เท่านั้น

  • เมื่อ 5 ก.พ. 45 13:58

    ดิฉันคิดว่า...หนังเรื่องนี้เป็นเรื่องที่น่าสนุก และก็ตื่นเต้นดี จะต้องมีการลุ้นตลอดเวลา คือ...เอาใจช่วยอยู่ตลอดเรื่อง

มีทั้งหมด 3 วิจารณ์
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google+ หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+

advertisement

วันนี้ในอดีต

  • ทวิภพทวิภพเข้าฉายปี 2004 แสดง ฟลอเรนซ์ วนิดา เฟเวอร์, รังสิโรจน์ พันธุ์เพ็ง, พิเศก อินทรครรชิต
  • The Lord of the Rings: The Return of the KingThe Lord of the Rings: The Return of the Kingเข้าฉายปี 2004 แสดง Elijah Wood, Viggo Mortensen, Ian McKellen
  • Big FishBig Fishเข้าฉายปี 2004 แสดง Ewan McGregor, Albert Finney, Billy Crudup

เกร็ดภาพยนตร์

  • Fast & Furious 7 - ต้องพักการถ่ายทำเมื่อวันที่ 1 ธันวาคม 2013 เพราะ พอล วอล์กเกอร์ ผู้รับบท ไบรอัน เสียชีวิตจากอุบัติเหตุรถชนเมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน 2013 เดิมทีภาพยนตร์เรื่องนี้มีกำหนดฉายวันที่ 11 กรกฎาคม 2014 แต่ต้องเลื่อนฉายเป็นเดือนเมษายนปี 2015 ผู้กำกับ เจมส์ วาน และ ผู้บริหารค่ายยูนิเวอร์แซลต้องประชุมปรับบทและหาทางถ่ายทำต่อ โดยยังคงให้เกียรติ พอล ผู้ล่วงลับ ที่ถ่ายทำส่วนของตัวเองไปได้ครึ่งหนึ่งแล้วก่อนเกิดอุบัติเหตุ อ่านต่อ»
  • Boychoir - เดิมที ซิสซี สปาเซ็ก ถูกวางตัวให้แสดงบท สตีล ที่แสดงโดย เดบรา วิงเกอร์ อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Earwig And The Witch Earwig And The Witch เรื่องราวชีวิตของ อายา (โคโคโระ ฮิราซาวะ) เด็กหญิงกำพร้าผู้ใช้ชีวิตและเติบโตมาในสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าเซนต์มอร์วาลด์ จนกร...อ่านต่อ»