วิจารณ์ Up
-
Shifty_C (เลขที่ 333350) เมื่อ 13 ม.ค. 56 15:42
ก็ดี ไม่ได้แย่อะไร
เผอิญว่าเฉยๆกะการ์ตูนฝรั่งอ่ะนะ -
Spacebook (เลขที่ 292985) เมื่อ 14 พ.ค. 55 15:21
ยอดเยี่ยมที่สุดของPixar
10/10 -
wildestdream (เลขที่ 284464) เมื่อ 6 มิ.ย. 54 21:20
ดูกี่รอบเเล้วเนี่ยเรา โอ้วเรื่องราวเยื่อมยอดหาคำเปรียบมิได้เลย WALL.E สนุกกว่าก็จริง แต่เนื้อเรื่องดี ระดับเท่าๆกัน ซึ้ง โฮๆ
-
สตอเบอรรี่ (ไม่ได้เป็นสมาชิก) เมื่อ 11 ก.ค. 52 09:37
ไปดูมาสองรอบเลยงับ หนังสนุกดีอ่ะ มีทั้งขำ ซึ่ง ภาพก็สวยมากมาย
-
ampere_nut (เลขที่ 6428) เมื่อ 10 ก.ค. 52 23:25
ชอบที่คุณปู่ ลากบ้านลูกโป่ง สุดยอด
-
ceo_thailand (เลขที่ 28401) เมื่อ 6 ก.ค. 52 17:23
-เพิ่งได้โอกาสไปดู UPมาครับ
-แรกๆว่าจะไม่ดู พอได้ดูตัวอย่างแล้ว ก็น่าดูขึ้นมาอีกระดับหนึ่ง แต่เสียงชื่นชมอันมากมายที่มีต่อหนังเรื่องนี้นี่สิ ทำให้บอกกับตัวเองว่า "ต้องดูให้ได้"
-หลังจากได้ชม ก็รู้สึกว่าหนังดีได้มาตราฐาน Disney+Pixar จริงๆ
-ไม่รู้เหมือนกันว่า จะหาข้อติตรงไหน เหมือนหนังจากปีที่แล้วของพวกเขา ที่ได้รับเสียงชื่มชมไปทั่ว นั่นคือเรื่องWall-E
-แม้ปัจจุบัน ค่ายที่สร้างหนังการ์ตูนไม่ใช่มีแค่Disneyหรือ Pixar ที่สร้างหนังการ์ตูนดังและทำเงินเท่านั้น แต่ยังมี ของDreamwork(Shrek ,kungfu panda ,Monster vs. Aliens) และ fox(Ice Age)อีก แต่ที่ยังดำรงตำแหน่งหมายเลข1ยังคงหนีไม่พ้นค่ายDisney+Pixarอยู่ดี
-ตอนที่ผมเข้าไปดู ก็ยังมีคนดูเยอะอยู่พอสมควร ทั้งๆที่ฉายมาได้3-4อาทิตย์ (ปัจจุบันรายได้ทะลุ 40ล้านไปแล้ว)
-รางวัลหนังAnimation ยอดเยี่ยม(Oscar)คงไม่หนีไปไหน แม้ตอนนี้เพิ่งจะเดือน7เท่านั้น ยังเหลืออีกประมาณครึ่งปี แต่คุณภาพตัวหนังการันตรีตัวมันเองอยู่แล้ว
-แต่สำหรับผม หนังAnimation ยอดเยี่ยมประจำปีนี้ คงต้องยกให้ "ก้านกล้วย2"ของเรานี่เอง
-แมUPภาพจะสวยสดงดงาม สมบูรณ์แบบ มากกว่าในสายตาหลายๆคน(รวมถึงผมด้วย) แต่สิ่งที่Upไม่มีในก้านกล้วย2 คือ หัวจิตหัวใจ และเสน่ห์ ในการสร้างหนัง
-เรื่องแรก เป็นเจ้าของทุนสร้างประมาณ$175 ล้าน (ต่ำสุดประมาณ5000ล้านบาท) แต่เรื่องหลังกับทุนสร้าง+โปรโมท ประมาณ(อย่างสูงสุด)250ล้านบาท
-ลองคิดดู ถ้าทุนสร้างเรา ได้แค่ครึ่งหนึ่งของเขา Animationของเราที่ดูok.ลงตัวอยู่แล้ว จะพัฒนาการตัวเองไปสู่จุด.....ไหน
-ยิ่งถ้าใครได้เห็นเบื้องหลังการสร้างแล้วล่ะก็ จะนับถือหัวใจคนสร้างกันเลยทีเดียว
-แต่สุดท้าย (ขอโทษที่นอกเรื่องมาเยอะครับ)เอาเป็นว่า Upยั้น เป็น1ในหนังที่ยอดเยี่ยมที่สุดของ Disney+Pixarละกัน
-ไปดูกันให้ได้นะครับ ยังพอเหลือฏรงฉายที่sf central world อยู่
-***ชอบคำวิจารณ์ของคุณ'แม้นวาด'จังเลย ที่ว่ากติกาการเขียนวิจารณ์ "งดวิจารณ์คำวิจารณ์ของผู้อื่น"
-แรกๆผมเองก็ไม่เข้าใจ แต่ผมก็คงผิดเองแหละ ที่ไปว่าหนังของคนบ้านเดียวกันกับเขาเข้า ก็เลยโดนแบบนี้ ขอโทษด้วยละกันครับ -
แม้นวาด (ไม่ได้เป็นสมาชิก) เมื่อ 4 ก.ค. 52 18:23
อยากบอกว่าหนังน่ารักดีค่ะ เป็นหนังที่ตลกแล้วก็อบอุ่น
มีข้อคิดเยอะดี มีให้แอบลุ้น แอบคิด
ต้องไปดูกันให้ได้นะคะ ^^ (เขียนมากเดี๋ยวคนยังไม่ได้ดูไม่ลุ้น)
ถ้ารวมๆแล้วก็ให้ 9 ค่ะ (เพราะชอบเรื่องอื่นของพิกซ่ามากกว่า) -
วรวิทย์ (เลขที่ 122405) เมื่อ 25 มิ.ย. 52 19:20
ไปดูที่ SFX Central Jangwattana เด็กนานาชาติดูกันทั้งโรงเลย แต่ทำออกมาดีมาก ดูแล้วซึ้งมีน้ำตาซึมนิดๆ ต่อให้เสียตังค์ 300 ไปดูผมก็ว่าคุ้มกว่าไปดู Angel & Demon อีกนะครับ
-
FernandoTorres (ไม่ได้เป็นสมาชิก) เมื่อ 23 มิ.ย. 52 19:15
ยอดเยี่ยมครับ
pixar ไม่เคยทำให้ผิดหวังจริงๆ -
AmandialuSmash! (เลขที่ 169704) เมื่อ 22 มิ.ย. 52 20:23
สนุกมากๆครับ ไม่ผิดหวังเลยกับราคาตั๋ว เพียง 80 บาท ส่วนตัวผมที่ชอบที่สุดก็คงเป็น Score(ดนตรีประกอบ)ของหนังเรื่องนี้น่ะครับซึ่งไพเราะมากๆเข้ากับแต่ละฉากเป็นอย่างดี ตัวหนังอาจจะเหมาะกับเด็กๆในช่วงท้ายๆนะครับ เพราะว่าช่วงแรกๆที่เปิดเรื่อง จะเป็นแนวความรักโรแมนติกสำหรับผู้ใหญ่เสียมากกว่า แต่พอพ้นไปได้ซัก15 นาทีแล้ว(ตอนที่ลูกเสือ รัสเซลล์เข้ามานั่นแหละ)..... ความสนุกของคุณหนูๆก็จะเริ่มบังเกิดขึ้น ยอมรับเลยว่าเรื่องนี้มีความเป็นหนังรางวัลน้อยไปหน่อยถ้าเทียบกับ Wall-E แต่ก็ถือว่า ดิสนีย์ พิกซ่าร์ ทำออกมาได้อย่างดีทีเดียวครับ ไม่น่าพลาด(อย่างยิ่ง)สำหรับการชมในโรงภาพยนตร์ ผมขออนุญาตตั้งฉายาของหนังเรื่องนี้ว่า หนังผู้ไหญ่หัวใจเด็ก
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google+ หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
advertisement
วันนี้ในอดีต
Step Up 2 the Streetsเข้าฉายปี 2008 แสดง Briana Evigan, Robert Hoffman, Adam G. Sevani
Rambo 4เข้าฉายปี 2008 แสดง Sylvester Stallone, Julie Benz, Graham McTavish
The Spiderwick Chroniclesเข้าฉายปี 2008 แสดง Freddie Highmore, Sarah Bolger, Mary-Louise Parker
เกร็ดภาพยนตร์
- The Man from U.N.C.L.E. - ทอม ครูซ เป็นนักแสดงที่ได้รับเลือกให้แสดงบท นโปเลียน โซโล แต่ ทอม อยากให้ความสำคัญกับการถ่ายทำ Mission: Impossible - Rogue Nation (2015) มากกว่า เฮนรี คาวิลล์ ที่กำลังได้รับการพิจารณาให้รับบทอื่นจึงเข้ามารับบทนี้แทน อ่านต่อ»
- Our Little Sister - สร้างจากหนังสือการ์ตูนเรื่อง Umimachi Diary เขียนโดย อาคิมิ โยชิดะ อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
แค่นี้ก็ดีแล้ว 2
เรื่องราวต่อจากเหตุการณ์ความรักของ เต้ย (อดิศร โทณะวณิก) ที่ไปตกหลุมรัก โอ๊ต (กฤษณะ มฤคสนธิ) หนุ่มที่กำลังเข้าพิธีวิวาห...อ่านต่อ»