วิจารณ์ หัวหลุดแฟมิลี่

ไปที่หน้า
วิจารณ์ภาพยนตร์
  • เมื่อ 17 มี.ค. 54 14:16

    เนื้อเรื่องก็โอเค ดูเอาเพลินๆ ได้ ความตลกก็เหมือนจะปล่อยออกมาได้ตลอดตามเนื้อเรื่อง แต่ที่ชอบคือสีสันของฉากและเสื้อผ้าที่เด่นมาก ชอบดีครับ ตลกแบบไม่หยาบ ดูเอาเพลินได้ ข้อคิดมีตลอดเรื่องเลย แต่ที่ดีที่สุดคงจะเป็น "อย่าเพ้อเจ้อ"

    แจ้งลบ
  • เมื่อ 20 ก.พ. 52 22:27

    ปกติไม่ค่อยได้ดูหนังตลกสักเท่าไร ไม่รู้ว่ามุขจะซ้ำซากอะไรรึป่าวแต่คงไม่...

    เท่าที่ดูก็ไม่น่าเบื่อนะ ดูได้เรื่อยๆ มุขตลกก็ ok ไม่แย่อย่างที่คิดไว้ก่อนที่จะดู(เพราะเห็นเรตติ้ง)

    จับเลี้ยงถึงจะอายุยังน้อยแต่แสดงได้เป็นธรรมชาติดี ไม่รู้ว่าเป็นนิสัยจริงเลยรึป่าว ชอบ อิอิ

    แจ้งลบ
  • เมื่อ 26 พ.ย. 51 07:43

    บางฉากที่ต้องการฮา ปล่อยออกมา มันก็ไม่ฮา ทั้งๆที่มีโก๊ะตี๋มาการันตี เลยไปดู ผิดหวังๆนิดหน่อย-มาก อ่ะค่ะ

มีทั้งหมด 3 วิจารณ์
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google+ หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+

advertisement

วันนี้ในอดีต

  • Clash of the TitansClash of the Titansเข้าฉายปี 2010 แสดง Sam Worthington, Ralph Fiennes, Liam Neeson
  • สาระแนสิบล้อสาระแนสิบล้อเข้าฉายปี 2010 แสดง นาคร ศิลาชัย, เกียรติศักดิ์ อุดมนาค, โก๊ะตี๋ อารามบอย
  • Fast & Furious 7Fast & Furious 7เข้าฉายปี 2015 แสดง Vin Diesel, Paul Walker, Jason Statham

เกร็ดภาพยนตร์

  • Southpaw - เดิมทีภาพยนตร์เรื่องนี้จะเป็นเรื่องราวภาคต่ออย่างไม่เป็นทางการของ 8 Mile (2002) โดยจะให้ เอมิเนม กลับมารับบทเดิม แต่ภายหลังก็มีการพัฒนาบทภาพยนตร์ไปเรื่อยๆ จนความตั้งใจดั้งเดิมล้มไป อ่านต่อ»
  • Poltergeist - ภาพยนตร์ฉบับที่ตัดต่อครั้งแรกมีความยาว 101 นาที ภายหลังถูกตัดออกเหลือ 93 นาที โดยอีก 8 นาที ที่ถูกตัดออกจะปรากฏอยู่ในฉบับดีวีดีและบลู-เรย์ อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

คืนยุติ-ธรรม คืนยุติ-ธรรม มานพ (จิรายุ ตันตระกูล) ชายหนุ่มผู้มีอนาคตอันสดใสทั้งเรื่องการงานและความรัก แต่อนาคตของเขากลับต้องพังทลาย เมื่อคนรักของ...อ่านต่อ»