วิจารณ์ CJ7
-
Espritaor (เลขที่ 248346) เมื่อ 11 พ.ย. 52 18:08
ผมว่าไม่ค่อยจะโอนะ
มันแป้กไปหน่อยนะสำหรับ เฮียโจวอ่ะ -
thonetto (ไม่ได้เป็นสมาชิก) เมื่อ 3 ก.พ. 52 17:07
ก็โอเคนะ เหมือนความคิดเห็นด้านบนๆ สนุกพอประมาณ ไม่มากมาย แต่ก็ไม่เสียดายเงิน เศร้า ซึ้ง มากกว่าตลก
-
แฟนเชะ (ไม่ได้เป็นสมาชิก) เมื่อ 15 ก.พ. 51 12:49
ตลกไม่มาก แต่ซึ้งมากครับ
-
Predeter... (ไม่ได้เป็นสมาชิก) เมื่อ 15 ก.พ. 51 04:00
สนุกมากครับ ไม่เสียยี่ห้อ โจว ซิง ฉือ จริง ๆ
-
ceo_thailand (เลขที่ 28401) เมื่อ 12 ก.พ. 51 15:44
เป็นหนังครอบครัวที่มีทุกอรรถรส ตลก สนุก เศร้า เพ้อฝัน และแง่คิดมากมายแฝงอยู่ เอนเตอร์เทนผู้ชมได้สมบูรณ์แบบครับ
-
noomyok (เลขที่ 168427) เมื่อ 10 ก.พ. 51 13:12
น่าจะพาเด็กๆ ไปดู อย่างมาก มีคำสอนดีๆ เยอะ + มุข ฮา สนุกสนาน 7.5/10 สนุกพอประมาณ ไม่มากมาย แต่ไม่เสียดายเงิน
-
directorcut (เลขที่ 180093) เมื่อ 10 ก.พ. 51 12:12
หนังของโจวชิงฉือโดยแท้ เพราะแก เขียนบท และ กำกับ พ่วงด้วยการแสดงอันเป็นเอกลักษณ์ของแก เหมาะสำหรับทุกเพศ ทุกวัย ครับ เป็นหนังที่ให้คติสอนใจแก่เด็ก ๆ ได้ดีเรื่องหนึ่ง มุขฮาก็โอเค.ครับ ได้ฮา แล้วคงจะได้ดูงานเรื่องต่อ ๆ ไป จากการเขียนบทและกำกับของเฮียโจวอีกครั้งหนึ่ง( หวังไว้อย่างนั้น ) 7.5 / 10 ครับผม
-
ฮีโร่2หลึง (ไม่ได้เป็นสมาชิก) เมื่อ 10 ก.พ. 51 08:29
สุดยอดอ่า หนังพี่โจวเขาระดับเทพจริงๆ ใครไม่ไปดูแล้วจะเสียใจนะจ๊ะ จะบอกให้ หนังเรื่องนี้ผมให้เป็นหนังสุดยอดในตำนานของผมอีกเรื่องเลยนะเนี่ย(ชอบเป็นการส่วนตัวอย่างแรงมากๆ) ส่วนความฮารับร้องว่าไม่แพ้นักแตะเสี้ยวลิ้มยี่กับกังฟู
9.9/10เลยครับ(เพราะชอบเป็นการส่วนตัว)
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google+ หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
advertisement
วันนี้ในอดีต
เด็กหอเข้าฉายปี 2006 แสดง จินตหรา สุขพัฒน์, ชาลี ไตรรัตน์, ศิรชัช เจียรถาวร
Constantineเข้าฉายปี 2005 แสดง Keanu Reeves, Rachel Weisz, Shia LaBeouf
Million Dollar Babyเข้าฉายปี 2005 แสดง Clint Eastwood, Hilary Swank, Morgan Freeman
เกร็ดภาพยนตร์
- Child 44 - เป็นภาพยนตร์เรื่องที่ 4 ที่ ทอม ฮาร์ดี ผู้รับบท เลโอ และ แกรี โอลด์แมน นักแสดงบท มิกเฮล ปรากฏตัวในภาพยนตร์เรื่องเดียวกัน เรื่องก่อนหน้านี้คือ Tinker Tailor Soldier Spy (2011) Lawless (2012) และ The Dark Knight Rises (2013) อ่านต่อ»
- Big Game - ผู้กำกับ ยาลมารี เฮแลนเดอร์ มองว่าสถานที่จริงที่ตอนเหนือของประเทศฟินแลนด์ ไม่เหมือนภาพที่เขานึกไว้ในหัว จึงถ่ายทำที่เทือกเขาแอลป์แทน อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
Earwig And The Witch
เรื่องราวชีวิตของ อายา (โคโคโระ ฮิราซาวะ) เด็กหญิงกำพร้าผู้ใช้ชีวิตและเติบโตมาในสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าเซนต์มอร์วาลด์ จนกร...อ่านต่อ»