เกร็ดน่ารู้จาก Epic Movie

เกร็ดน่ารู้
  • ในฉากงานปาร์ตี้ใหญ่ของเรื่อง เพลงที่วงดนตรีเล่นอยู่คือเพลง Eagles of Death Metal
  • เป็นภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายของผู้ให้เสียงบรรยาย รอสโค ลี บราวน์
  • เจสัน ฟรี้ดเบิร์ก และ อารอน เซลท์เซอร์ นักเขียนบทและผู้กำกับของเรื่อง ตั้งใจใช้ภาพยนตร์ The Da Vinci Code, Superman, X-Men และ Nacho Libre มายำรวมกันโดยอาศัย The Chronicles of Narnia: The Lion, the Witch, and the Wardrobe เป็นโครงเรื่อง
  • นักแสดง 4 คน ได้แก่ อดัม แคมพ์เบล, เจนนิเฟอร์ คูลิดจ์, โทนี่ ค็อกซ์ และ เฟร็ด วิลลาร์ด จาก Date Movie ซึ่งเป็นภาพยนตร์ล้อเลียนก่อนหน้าของ เจสัน ฟรี้ดเบิร์ก และ อารอน เซลท์เซอร์ มาแสดงในเรื่องนี้ด้วย

advertisement

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • Kidnapping Freddy Heineken - ขวดเบียร์ไฮเนเก้นสีเขียวที่ใช้ในภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ถูกต้องกับความเป็นจริง เพราะในช่วงเวลานั้นขวดเบียร์ไฮเนเก้นที่ขายทั่วไปในเนเธอร์แลนด์บรรจุอยู่ในขวดสีน้ำตาล อ่านต่อ»
  • Southpaw - เดิมทีภาพยนตร์เรื่องนี้จะเป็นเรื่องราวภาคต่ออย่างไม่เป็นทางการของ 8 Mile (2002) โดยจะให้ เอมิเนม กลับมารับบทเดิม แต่ภายหลังก็มีการพัฒนาบทภาพยนตร์ไปเรื่อยๆ จนความตั้งใจดั้งเดิมล้มไป อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Shock Wave 2 Shock Wave 2 การวางระเบิดต่อเนื่องในฮ่องกงนั้นทำให้ทั้งเมืองต้องตกอยู่ในความหวาดกลัว พานเฉิงฟง (แอนดี้ หลิว) อดีตเจ้าหน้าที่หน่วยเก็...อ่านต่อ»