วิจารณ์ Wild Hogs

ไปที่หน้า
วิจารณ์ภาพยนตร์
  • เมื่อ 10 ก.ย. 50 21:02

    สนุกดีครับ ชอบ

    แจ้งลบ
  • เมื่อ 30 พ.ค. 50 08:27

    ผมว่าก็ดีในระดับนึง แต่ไม่ถึงดีมาก ขำพอใช้ได้ แต่การดำเนินเรื่องก็ดี เนื้อหาก็ประมาณว่าชายแก่เพื่อนเก๋า 4 คนขับรถที่ตัวเองรักไปเที่ยวกัน แล้วก็เจอเรื่องกัน แต่ก็ลงเอยด้วยดี ประมาณเนี่ย เต็ม 10 ให้ 8

    แจ้งลบ
  • เมื่อ 15 พ.ค. 50 16:22

    ขำบ้าง ฝืดบ้าง แต่หนักไปทางฝืดๆมากกว่า พอดูได้เรื่อยๆ ไม่ติดใจอะไรมาก ระหว่างรอโปรแกรมซัมเมอร์ที่จะมาถึง

    แจ้งลบ
  • เมื่อ 15 พ.ค. 50 01:32

    ส่วนตัวผมเองก็สนุกนะครับ แต่ยังไม่ประทับใจเท่าไหร่ มันตลกแบบฝรั่งอ่ะครับ บางมุมต้องการจะสื่อให้ขำ แต่บางทีคนไทยก็นั่งมึนเลยออกมาแบบเรื่อยๆ แต่ก็มีบางมุมที่ทั้งโรงขำพร้อมกันก็มี เนื้อเรื่องก็เหมือนในตัวอย่างอ่ะครับ ไม่ค่อยมีอะไรเป็นพิเศษ สำหรับผู้ชมที่ต้องการผ่อนคลาย เรื่องนี้ครับรับรองไม่ผิดหวัง ส่วนตัวผมเองก็รู้สึกดีนะครับ แต่ไม่ได้ชอบเป็นพิเศษหรอกครับ เพราะบังเอิญไม่ค่อยชอบหนังแนวนี้ แต่เป็นคนชอบดูหนัง

  • เมื่อ 15 พ.ค. 50 00:36

    ดูตัวอย่างตอนแรกเฉย ๆ แต่มีคนบอกว่าตลกมาก ก็เลยลองไปดู

    สรุปว่าชอบมากครับ เรื่องนี้ แนะนำให้ไปดูเลยครับ เป็นหนังตลกที่ตลกจริง ๆ คือขำแบบหัวเราะออกมาได้เยอะทีเดียว ไม่ฝืดแถมได้ข้อคิดอีกด้วยครับ ถ้าไม่ดีจริงคงไม่ได้ 100 กว่าล้านหรอกครับ

    แจ้งลบ
มีทั้งหมด 5 วิจารณ์
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google+ หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+

advertisement

วันนี้ในอดีต

  • แก้วขนเหล็กแก้วขนเหล็กเข้าฉายปี 2003 แสดง วินัย ไกรบุตร, นินนาท สินไชย, ภิสสรา อุมะวิชนี
  • Django UnchainedDjango Unchainedเข้าฉายปี 2013 แสดง Jamie Foxx, Christoph Waltz, Leonardo DiCaprio
  • ChicagoChicagoเข้าฉายปี 2003 แสดง Renee Zellweger, Catherine Zeta-Jones, Richard Gere

เกร็ดภาพยนตร์

  • The SpongeBob Movie: Sponge Out of Water - ภาพยนตร์นี้อุทิศให้แก่ เออร์เนสต์ บอร์กไนน์ ที่เสียชีวิตเมื่อปี 2012 ผู้พากย์เสียง เงือกชาย ใน SpongeBob SquarePants (1999) อ่านต่อ»
  • Demonic - ประกาศสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยชื่อ House of Horror เมื่อวันที่ 13 พฤษภาคม 2011 โดย เจมส์ วาน รับหน้าที่อำนวยการสร้าง อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

A Mermaid in Paris A Mermaid in Paris เพราะทุกครั้งเขาเป็นฝ่ายถูกทิ้ง เลยเป็นอีกครั้งที่เขาไม่คิดจะเปิดใจ เกสปารด์ (นิโคลัส ดูโวแชลล์) หนุ่มนักแสดงในสถานบันเ...อ่านต่อ»