เกร็ดน่ารู้จาก Open Season

เกร็ดน่ารู้
  • ในจำนวนผู้กำกับทั้งหมดในเรื่อง โรเจอร์ อัลเลอร์ เป็นคนเดียวที่มีประสบการณ์กำกับภาพยนตร์ขนาดยาวมาก่อน
  • นำโครงเรื่องมาจากการ์ตูนเรื่อง In The Bleachers
  • แอชตัน คัตเชอร์ และ มาร์ติน ลอว์เรนซ์ ไม่เคยพบกันเลยระหว่างการสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้
  • การบันทึกเสียงส่วนใหญ่ของ แกรี่ ซีนิส มักจะเกิดขึ้นหลังจากถ่ายทำละครทางโทรทัศน์เรื่อง CSI: NY
  • นักแสดงจะต่างคนต่างบันทึกเสียงของตัวเองแยกต่างหากจากสตอรีบอร์ดในสตูดิโอบันทึกเสียง และสุดท้ายจึงผสมผสานเสียงของพวกเขาเข้าด้วยกัน
  • เป็นภาพยนตร์แอนิเมชันคอมพิวเตอร์กราฟฟิกขนาดยาวเรื่องแรกจาก โซนี่ พิคเจอร์ส อนิเมชัน
  • ภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดจากการทำงานยาวนาน 4 ปีของนักวาดภาพและแอนิเมเตอร์กว่า 200 ชีวิต ที่สร้างช็อต 1,223 ช็อต ซึ่งเป็นฟิล์มกว่า 7,200 ฟุต ขึ้นจากภาพวาดสตอรีบอร์ด 34,000 แผ่น
  • คริส ยี หัวหน้าฝ่ายคอมพิวเตอร์กราฟฟิกเส้นผมและขน ได้อธิบายตัวละครในการทำงานของเขาว่าตัวละคร เอเลียต มีขนเยอะที่สุด ประมาณ 3,500,000 เส้น ส่วน บู๊ค มี 1,600,000 เส้น และ เบธ มีเส้นผม 150,000 เส้น พอรวมกันแล้วก็กลายเป็นเส้นผมและขนเป็นพันๆ ล้านเส้นทีเดียว

advertisement

วันนี้ในอดีต

  • The Haunting in ConnecticutThe Haunting in Connecticutเข้าฉายปี 2009 แสดง Virginia Madsen, Kyle Gallner, Martin Donovan
  • HellboyHellboyเข้าฉายปี 2004 แสดง Ron Perlman, John Hurt, Selma Blair
  • The Passion of the ChristThe Passion of the Christเข้าฉายปี 2004 แสดง Jim Caviezel, Monica Bellucci, Claudia Gerini

เกร็ดภาพยนตร์

  • Fantastic Four - ตอนที่ ซูซาน แสดงโดย เคต มารา กำลังตามรอยสัญญาณหนึ่งอยู่ บนหน้าจอคอมพิวเตอร์ขึ้นเลขไอพีว่า 23.21.190.125 ซึ่งถ้านำไปค้นหาจะพบบทความเกี่ยวกับบ้านเกิดของ ดร. ดูม อ่านต่อ»
  • The Man from U.N.C.L.E. - ทอม ครูซ เป็นนักแสดงที่ได้รับเลือกให้แสดงบท นโปเลียน โซโล แต่ ทอม อยากให้ความสำคัญกับการถ่ายทำ Mission: Impossible - Rogue Nation (2015) มากกว่า เฮนรี คาวิลล์ ที่กำลังได้รับการพิจารณาให้รับบทอื่นจึงเข้ามารับบทนี้แทน อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

The Woman In The Window The Woman In The Window เรื่องราวของ ดร.แอนนา ฟ็อกซ์ (เอมี อดัมส์) ผู้ชอบปลีกตัวจากสังคมในมหานครนิวยอร์ก กิจวัตรประจำวันของเธอคือการดื่มข้ามวัน...อ่านต่อ»