On My Skin

N/A คะแนนสยามโซนรออย่างน้อย 5 โหวต ร่วมโหวต
  • ปีที่เปิดตัว2548
  • นำแสดงIvan Franek , Vincenzo Peluso , Donatella Finocchiaro
  • หลังจากใช้เวลาในสถานกักกันมาสี่ปี โทนี่ ซานคี่ บอกกับทางการว่าเขาพร้อมที่จะออกไปใช้ชีวิตภายนอก โดยหวังจะได้บรรจุงานในร้านส่งนม ผู้คุมของเขาไม่เชื่อมั่นว่า โทนี่ มีความสามารถเพียงพอ ที่จะปรับตัวให้เข้ากับเงื่อนไขของสภาพแวดล้อมที่ไม่คุ้นเคย

    กฎเกณฑ์เป็นของแสลงของ โทนี่ มาตลอด แต่โทนี่เชื่อมั่นว่ามโนธรรมในแบบที่เขาเข้าใจ จะสามารถพาเขากลับไปมีความสัมพันธ์กับสังคมรอบด้าน และให้ความหมายกับคำว่าอิสรภาพในแบบที่เขาต้องการได้

  • After four years of detention, prisoner Tony Zanchi convinces the authorities he’s capable of a day job in a dairy, but the penitentiary staff is skeptical that he can survive the demands and restrictions of life on the outside and retain his privileges.

    Tony doesn’t respond well to structure or other people’s rules, but somehow he’s defined his own ethical guidelines and applies them to the people whose relationships he comes to understand with unexpected insight about the real nature of freedom.

  • กำกับโดย Valerio Jalongo
  • นำแสดงโดย
    • Ivan Franek
    • Vincenzo Peluso
    • Donatella Finocchiaro
    • Stefano Cassetti
    • Mario Scarpetta
    • Antonio Pennarella
    • Riccardo Zinna
  • ประเภท Action
  • ความยาว 101 นาที
  • สร้างโดย Italy

วันนี้ในอดีต

  • Man of SteelMan of Steelเข้าฉายปี 2013 แสดง Henry Cavill, Amy Adams, Michael Shannon
  • ชื่อชอบชวนหาเรื่องชื่อชอบชวนหาเรื่องเข้าฉายปี 2003 แสดง สิทธา เลิศศรีมงคล, ดาราวัลย์ วิไลงาม, เพชรรัตน์ พุ่มคำ
  • What a Girl WantsWhat a Girl Wantsเข้าฉายปี 2003 แสดง Amanda Bynes, Colin Firth, Kelly Preston

เกร็ดภาพยนตร์

  • Assassin's Creed - สร้างจากเกม Assassin's Creed โดย ไมเคิล ฟาสส์เบนเดอร์ ผู้รับบท คัลลัม ไม่เคยเล่นเกมนี้มาก่อนเลย แถมยังไม่รู้จักเกมนี้ด้วยซ้ำจนกระทั่งได้เข้ามารับบทนำในเรื่อง อ่านต่อ»
  • Live by Night - ดัดแปลงจากหนังสือเรื่อง Live by Night เขียนโดย เดนนิส เลอเฮน ซึ่ง เบน เอฟเฟล็ก ผู้กำกับและนักแสดงบท โจ เคยดัดแปลงหนังสือของ เดนิส มาสร้างเป็นภาพยนตร์แล้วครั้งหนึ่ง คือ Gone, Baby, Gone (2007) ที่เป็นภาพยนตร์ผลงานกำกับเรื่องแรกของ เบน อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

Official Competition Official Competition เรื่องราวของ โลลา (เพเนโลปี ครูซ) ผู้กำกับหนังที่เน้นศิลปะในการสื่อสารชื่อดัง ได้รับการว่าจ้างจากมหาเศรษฐีให้ทำหนังอะไร...อ่านต่อ»