วิจารณ์ Bunshinsaba

ไปที่หน้า
วิจารณ์ภาพยนตร์
  • เมื่อ 17 ส.ค. 48 20:41

    เราเองก็ชอบเรื่องนี้นะ ตอนแรกกะจะดูแต่พี่สาวเราอ่ะ (Lee Yoo Ri ที่เล่นเป็น Kim In Suk ลูกสาวตาบอด) เราว่าเขาน่ารักดีอ่ะ ไปๆมาๆ กลับชอบเนื้อเรื่องด้วยอ่ะ เพราะว่ามันสะท้อนได้ดีจริงๆนะ เกี่ยวกับสังคมและโรงเรียนดังๆอ่ะ

  • เมื่อ 15 มิ.ย. 48 15:55

    เป็นหนังที่ได้ดูก่อนที่จะเข้าฉายมาตั้งนานแล้ว เป็นภาค soundtrack ดีนะ น่ากลัวดี มันเป็นหนังที่เล่าเรื่องได้สนุก ผวาตลอดเวลาที่ได้ดูเลยละ หนังจะผูกปมเอาไว้หลายปม เราต้องคิดตามไปด้วยทำให้หนังสนุก เราว่าเราชอบนะ ใครชอบหนังสไตล์นี้ก็ลองตีตั๋วเข้าไปดูละกัน คุ้มค่าเงินที่เสียแน่นอน

มีทั้งหมด 2 วิจารณ์
เขียนวิจารณ์
จะต้องลงชื่อเข้าใช้ระบบก่อน จึงจะเขียนวิจารณ์ได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google+ หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+

advertisement

วันนี้ในอดีต

  • Step Up 2 the StreetsStep Up 2 the Streetsเข้าฉายปี 2008 แสดง Briana Evigan, Robert Hoffman, Adam G. Sevani
  • Rambo 4Rambo 4เข้าฉายปี 2008 แสดง Sylvester Stallone, Julie Benz, Graham McTavish
  • The Spiderwick ChroniclesThe Spiderwick Chroniclesเข้าฉายปี 2008 แสดง Freddie Highmore, Sarah Bolger, Mary-Louise Parker

เกร็ดภาพยนตร์

  • The Man from U.N.C.L.E. - ทอม ครูซ เป็นนักแสดงที่ได้รับเลือกให้แสดงบท นโปเลียน โซโล แต่ ทอม อยากให้ความสำคัญกับการถ่ายทำ Mission: Impossible - Rogue Nation (2015) มากกว่า เฮนรี คาวิลล์ ที่กำลังได้รับการพิจารณาให้รับบทอื่นจึงเข้ามารับบทนี้แทน อ่านต่อ»
  • Our Little Sister - สร้างจากหนังสือการ์ตูนเรื่อง Umimachi Diary เขียนโดย อาคิมิ โยชิดะ อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

The Craft: Legacy The Craft: Legacy เรื่องราวของกลุ่มสี่สาววัยร้ายที่ต้องเผชิญกับปัญหาวัยรุ่นที่ว้าวุ่นในโรงเรียนซึ่งทำให้พวกเธอได้โคจรมาพบกันและพวกเธอต้อง...อ่านต่อ»