วิจารณ์ หลวงพี่เท่ง
-
ggee (เลขที่ 255938) เมื่อ 22 พ.ย. 52 10:04
ไม่หนุกเลย ค่อนข้างเสียดายเงิน
-
max (ไม่ได้เป็นสมาชิก) เมื่อ 2 ม.ค. 49 11:32
หนังเเบบนี้ทำไมต้องดูเอาตลกอะไรกันนักกันหนา เเถมหนังยังให้ข้อ
คิดที่ดีเพียบเลย เเถมหนังเขาก็ยังเอาความเชื่องมงายของคนไทยใส่
ลงไปด้วย -
เด็กดี (ไม่ได้เป็นสมาชิก) เมื่อ 30 ก.ค. 48 15:25
หนังไม่สนุกเลยไม่รู้ทำได้ 141 ล้านได้ไงไม่มันเลยขำไม่กี่ตอนเท่านั้นแหละ เสียดายเงินจัง
-
snook (ไม่ได้เป็นสมาชิก) เมื่อ 23 ก.ค. 48 15:40
ได้ดูแล้วครับ ผมขอไม่วิจารณ์นานละกัน เพราะผมเสียเวลากับหนังเรื่องนี้มาพอแล้ว หนังค่อนข้างแย่ แย่มากๆ ไม่เข้าใจว่าทำไมถึงดัง ผมดูได้แค่แผ่นแรกครับ งันผมจะวิจารณ์แค่แผ่นแรกแผ่นเดียวนะ การตัดต่อแย่แต่ก็อาจจะเป็นเรื่องปกติของหนังไทย แต่ว่าเนื้อเรื่องไม่มีอะไรเลยจริงๆ การดำเนินเรื่องตลอด 50 นาทีหากเขียนเนื้อเรื่องออกมาร่วมกันแล้วทำดีคงได้แค่ 10 นาทีเท่านั้น หนัง 15 นาทีแรกก็ ok พอใช่ได้แต่หลังจากนั้นมีแต่ฉากตลกฝืดที่ไม่ขำเลย !! หลายคนอาจจะด่าผมว่าพวกไม่ชอบหนังไทย หรือดูไม่ชอบแล้วทำไมบ่น แต่ขอบอกว่าเป็นหนังไทยที่แย่ครับถ้าเทียบกับเรื่องอื่นๆ
-
คนดู (ไม่ได้เป็นสมาชิก) เมื่อ 17 ก.ค. 48 13:51
ดู vcd ไม่ตลกเลยจริงๆ (หรืออาจเป็นเพาะเราดูคนเดียวหรือป่าว)และกำลั ง งง ว่าหนังสามารถทำเงินได้ถึง 100 กว่าล้านได้อย่างไร ตัดต่อห่วยจริงๆ
เห่อเสียดายเงินอุตส่าห์ซื้อ cd มาดูเลยนะเนี่ย เสิยดายเงิน -
aon008 (ไม่ได้เป็นสมาชิก) เมื่อ 17 ก.ค. 48 12:09
ก็ฮาดีนะครับ
-
เบื่อ (ไม่ได้เป็นสมาชิก) เมื่อ 17 ก.ค. 48 11:59
เพิ่งเช่าซีดีมาดูครับ ขอวิจารณ์ซะหน่อยถึงแม้ว่าหนังมันจะทะลุหลักร้อยล้านไปนานโขแล้วก็ตาม ยอมรับว่าหงุดหงิดเสียเวลาเสียดายเงินสิบบาทมากที่สุดกว่าครั้งไหนๆ นานแล้วที่ไม่ได้ดูหนังห่วยแตกแบบนี้ ขอบคุณมากครับพี่โน๊ตที่ทำหนังห่วยๆแบบนี้มาขโมยเวลาของผมไปต่อหน้าต่อตา
-
เต้ โรเจอร์ (ไม่ได้เป็นสมาชิก) เมื่อ 16 ก.ค. 48 11:28
ไม่น่าเอาฉากเด็ดๆ ไปใส่ในตัวอย่างหนังเลย พอมาดูจริงๆมันทำให้หนังอืด
-
คลุ้มคลั่ง (ไม่ได้เป็นสมาชิก) เมื่อ 13 ก.ค. 48 15:37
สนุก สนุ้ก ๆๆๆๆๆๆๆๆๆสนุก
-
ใบยอ (ไม่ได้เป็นสมาชิก) เมื่อ 5 เม.ย. 48 13:28
ตัวเองได้พาฝรั่งจากอเมริกาไปดู ผลตอบรับฝรั่งชอบมาก ชอบมุขตลก
ชอบการถ่ายภาพ ชอบบทภาพยนตร์ ชอบที่หนังถ่ายทอดความเป็นอยู่ของชาวบ้าน วิถีชีวิตชนบท การตักบาตรตอนเช้า ได้ดี
บทภาพยนตร์มีที่มาที่ไป ไม่ใช้ดาราตลกเยอะจนเกินไป ทุกคนโผล่มาอย่างมีเหตุผล สรุปโดยรวมดีกว่าหนังตลกหลาย ๆ เรื่องที่ผ่านมานะค่ะ
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google+ หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
advertisement
วันนี้ในอดีต
The Haunting in Connecticutเข้าฉายปี 2009 แสดง Virginia Madsen, Kyle Gallner, Martin Donovan
Hellboyเข้าฉายปี 2004 แสดง Ron Perlman, John Hurt, Selma Blair
The Passion of the Christเข้าฉายปี 2004 แสดง Jim Caviezel, Monica Bellucci, Claudia Gerini
เกร็ดภาพยนตร์
- Fantastic Four - ตอนที่ ซูซาน แสดงโดย เคต มารา กำลังตามรอยสัญญาณหนึ่งอยู่ บนหน้าจอคอมพิวเตอร์ขึ้นเลขไอพีว่า 23.21.190.125 ซึ่งถ้านำไปค้นหาจะพบบทความเกี่ยวกับบ้านเกิดของ ดร. ดูม อ่านต่อ»
- The Man from U.N.C.L.E. - ทอม ครูซ เป็นนักแสดงที่ได้รับเลือกให้แสดงบท นโปเลียน โซโล แต่ ทอม อยากให้ความสำคัญกับการถ่ายทำ Mission: Impossible - Rogue Nation (2015) มากกว่า เฮนรี คาวิลล์ ที่กำลังได้รับการพิจารณาให้รับบทอื่นจึงเข้ามารับบทนี้แทน อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
The Woman In The Window
เรื่องราวของ ดร.แอนนา ฟ็อกซ์ (เอมี อดัมส์) ผู้ชอบปลีกตัวจากสังคมในมหานครนิวยอร์ก กิจวัตรประจำวันของเธอคือการดื่มข้ามวัน...อ่านต่อ»