Yesterday Once More

N/A คะแนนสยามโซนรออย่างน้อย 5 โหวต ร่วมโหวต
  • ชื่อไทยขอ "กิ๊ก" กัน อีกครั้งเถอะนะ
  • ปีที่เปิดตัว2547
  • เข้าฉายในไทย5 พฤษภาคม 2548
  • นำแสดงAndy Lau, Sammi Cheng, Carl Ng
  • สาวไฮโซนักธุรกิจสาวที่กำลังประสบความสำเร็จ แมนดี้ (เจิ้งซิ่วเหวิน) ที่กำลังจะเข้าสู่ประตูวิวาห์กับคู่หมั้น สตีฟ หนุ่มนักธุรกิจรุ่นใหม่ โดยมีเครื่องเพชรล้ำค่าจากต้นตระกูลฝ่ายชายเป็นของหมั้นหมาย

    แต่เมื่อใกล้วันแต่งงานจะมาถึงก็ปรากฏกลุ่มคนลึกลับสองกลุ่มปรากฏตัวขึ้นมาและขโมยเพชรไป การแต่งงานเลยต้องหยุดกระทันหัน และความสงสัยก็เริ่มก่อตัวขึ้น โดย แมนดี้ มุ่งเป้าไปที่ อเล็กซ์ (หลิวเต๋อหัว) มหาเศรษฐีที่เป็นอดีตสามีของเธอว่าเป็นผู้อยู่เบื้องหลังเหตุการ์ณทั้งหมดที่เกิดขึ้น

    เส้นขนานของทั้งคู่ก็ได้มาบรรจบกันอีกครั้ง แมนดี้ มั่นใจว่า อเล็กซ์ ขโมยเครื่องเพชรไปเพื่อยับยั้งการแต่งงานและเรียกร้องความสนใจจากเธอ เธอจึงใช้ทุกวิถีทางเพื่อให้เขารับสารภาพว่าเป็นคนสร้างเหตุการณ์นี้ขึ้นมา ส่วนเขาก็ต้องหาทุกวิถีทางยืนยันความบริสุทธิ์ของตัวเอง และใช้โอกาสนี้ให้เธอกลับมาคืนดีกับเขาอีกครั้ง

    ดังนั้นเกมแมวไล่จับหนูที่เกี่ยวพันกับการล่อลวง ความหึงหวง และความรักจึงเริ่มขึ้น

  • กำกับโดย Johnny To
  • เขียนโดย
  • นำแสดงโดย
    • Andy Lau ... Alex
    • Sammi Cheng ... Mandy
    • Carl Ng ... Steve
    • Wong Chun
    • Jenny Hu ... Ms Allen
    • Lam Ka Tung
    • Courtney Wu ... Wine cellar owner
  • สร้างโดย Hong Kong
  • จำหน่ายโดย เจ-บิ๊คส์ ฟิล์ม
  • ชื่ออื่นๆ
    In the Nick of Love

advertisement

วันนี้ในอดีต

  • The Haunting in ConnecticutThe Haunting in Connecticutเข้าฉายปี 2009 แสดง Virginia Madsen, Kyle Gallner, Martin Donovan
  • HellboyHellboyเข้าฉายปี 2004 แสดง Ron Perlman, John Hurt, Selma Blair
  • The Passion of the ChristThe Passion of the Christเข้าฉายปี 2004 แสดง Jim Caviezel, Monica Bellucci, Claudia Gerini

เกร็ดภาพยนตร์

  • Pixels - ตัวละคร ศาสตราจารย์ อิวาตานิ ที่ เดนิส อากิยามะ แสดง มาจาก โทรุ อิวาตานิ ผู้สร้าง แพก-แมน ตัวจริง อ่านต่อ»
  • Absolutely Anything - เป็นภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายของ โรบิน วิลเลียมส์ ผู้พากย์เสียง เดนนิส อ่านต่อ»

เปิดกรุภาพยนตร์

It's a Summer Film! It's a Summer Film! เรื่องราวของ ฮาดาชิ (มาริกะ อิโต) เด็กมัธยมที่รสนิยมการดูหนังไม่เหมือนใคร ในขณะที่สมาชิกคนอื่นในชมรมภาพยนตร์ ของโรงเรีย...อ่านต่อ»