วิจารณ์ The Return of the Living Dead
-
joseph (ไม่ได้เป็นสมาชิก) เมื่อ 15 ส.ค. 48 07:31
คำเตือน: บางส่วนของคำวิจารณ์นี้เหมาะกับผู้ที่ชมภาพยนตร์เรื่องนี้แล้วเท่านั้น ซอมบี้ในเรื่องนี้ฉลาดทุกตัวสามารถพูดได้มีอุบายแกล้งเรียกรถพยาบาล รถตำรวจมากินสมองเล่น แทนที่จะกินตับกินไส้เหมือนซอมบี้อื่นๆ กับชอบกินแต่สมองเพียงอย่างเดียว แล้วยิ่งน่ากลัวกว่าซอมบี้อื่นๆ ทุกชนิดก็คือยิงยังไงมันก็ไม่ตายเอามีดสับกลางสมองมันก็ยังไม่ตาย ขนาดหั่นเป็นท่อนๆ มันยังขยับได้หมดทุกท่อน พระเองลอกนำมันไปเผาไฟเพื่อมันจะตายกับกลายเป็นว่าควันไฟของมันทำให้ฝนตกลงดินทำให้ศพที่อยู่ในพื้นดินฟื้นคืนชีพได้อีก เพราะสารเคมีที่อยู่ในควันไฟ เป็นซอมบี้ที่แปลกและไม่เหมือนซอมบี้อื่นๆ ที่เคยดูมา
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google+ หรือ Facebook ก็ได้
Facebook | Google+
advertisement
วันนี้ในอดีต
A Millionaire's First Loveเข้าฉายปี 2007 แสดง Hyun Bin, Lee Yeon-Hee, Lee Han-Sol
Lockoutเข้าฉายปี 2012 แสดง Guy Pearce, Maggie Grace, Peter Stormare
Blood and Chocolateเข้าฉายปี 2007 แสดง Agnes Bruckner, Hugh Dancy, Olivier Martinez
เกร็ดภาพยนตร์
- Maze Runner: The Scorch Trials - เดิมทีทางค่ายภาพยนตร์จะรอผลตอบรับจากผู้ชมต่อ The Maze Runner (2014) ก่อนจะอนุมัติให้สร้างภาคต่อ แต่ภายหลังทางค่ายอนุมัติให้สร้างภาคต่อ 2 สัปดาห์ก่อนฉายรอบปฐมทัศน์ เพราะการตลาดและคำวิจารณ์ต่อภาพยนตร์เป็นไปในทางบวก อ่านต่อ»
- แม่เบี้ย - สร้างจากหนังสือเรื่อง แม่เบี้ย เขียนโดย วาณิช จรุงกิจอนันต์ อ่านต่อ»
เปิดกรุภาพยนตร์
Stand by Me Doraemon 2
เมื่อโนบิตะ (เมงุมิ โอฮาระ) พบตุ๊กตาหมีตัวเก่าที่เขาเคยเล่นสมัยเด็กอยู่ในห้อง ทำให้เกิดนึกถึงคุณย่า (โนบุโกะ มิยาโมโตะ)...อ่านต่อ»