ป้อง - ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์
ป้อง - ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์
ป้อง - ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์
ป้อง - ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์

การดำน้ำ เหมือนเป็นงานอดิเรกหรือพักผ่อนก็จริง แลดูจะชิวๆ แต่ก็แฝงไปด้วยอันตรายพอสมควรถ้าเราไม่ระวัง หรือประมาท
     Dive Watch หรือ Dive Computer เป็นอุปกรณ์ช่วยเหลือนักดำน้ำที่จะบอกตัวเลขต่างๆ คำณวนและติดตามรูปแบบการดำน้ำของเราอย่างละเอียดเพื่อให้หลีกเลี่ยงอันตรายที่ก่อให้เกิดแก่นักดำน้ำ 😎👍 Dive Watch ที่ไว้ใจได้คือสิ่งจำเป็น 😁😁 นั่นคือ~ ผ่าม พ๊ามม
  #GarminThailand #Garmin #Garminmk3 #divecomputee @garmin_thailand ความสามารถคือ ~
- บอกเวลาก่อนที่จะติดดีคอม Decompression Sickness (DCS) คือเวลาที่เหลือในการดำน้ำในไดฟ์นั้นๆ ก่อนไนโตรเจนจะสะสมในเลือดมากเกินไป ซึ่งทำให้เรามีโอกาสเสี่ยงที่จะเป็น DCS (โรคน้ำหนีบ)

- บอกเวลาดำน้ำ ความลึก อุณหภูมิ ให้เราได้รู้ว่าดำนานมาแล้วแค่ไหนนับตั้งแต่เริ่มดำลง จนกลับขึ้นผิวน้ำ ความลึกที่อยู่ขณะนั้น ความลึกสูงสุดที่ดำลงไป

- แจ้งเตือนนักดำน้ำเมื่อขึ้นสู่ผิวน้ำเร็วเกินไป การขึ้นเร็วเกินไปทำให้มีโอกาส เสี่ยงเป็น DCS เพิ่มขึ้น

- เป็นเข็มทิศ และ GPS และมีเข็มทิศแบบดิจิตอลให้ด้วย ของมันต้องมี~~😆
#nawatiseverywhere #bansdivingresort @som.travellifestyle @bansdivingresort #GarminThailand

โพสต์เมื่อ
19 ม.ค. 68 - 17:23:15
ถูกใจ
8,729 คน
ความคิดเห็น
67 ข้อความ