ต่าย - อรทัย ดาบคำ

วันนี้ถือโอกาสขอบคุณ คนเบื้องหลัง ที่ทำให้คนเบื้องหน้าเช่นต่าย มั่นใจ ในการขึ้นเวทีนะคะ
🙏🏻ขอบคุณพี่นกตูม ที่ออกแบบเสื้อผ้าชุดโชว์ของต่าย อย่างตั้งใจ เข้าใจ และพิถีพิถัน และทำให้ต่ายมั่นใจทุกครั้งที่ใส่มาตลอด 20 ปีในวงการแล้วค่ะ @noktume
🙏🏻ขอบคุณครูเอกกี้ ( สอนเต้นบนส้นสูง ) ได้ร่วมงานกันแบบจริงจังเป็นครั้งแรก ขอบคุณจากใจ ที่รับมาออกแบบท่าเต้นในพาร์ทเพลงลำซิ่ง ให้ทีมงานพี่ต่ายนะคะ ท่าเต้นสวย สนุกในอีกมิติใหม่ๆ ทุกคนชื่นชมค่ะ☺️ @heal_to_dance
🙏🏻ขอบคุณครูเซฟ เคยร่วมงานกัน ตั้งแต่โชว์ที่แล้วแล้ว ท่าเต้นในพาร์ทเพลงเร็ว ปีนี้ ก็ยังคงสนุกเช่นเดิม น้องๆแฟนคลับ น่าจะเตรียมตัวแกะท่าเต้นรอเต้นตามงานโชว์ต่างๆแล้วค่ะ🥰 @saferic
🙏🏻ขอบคุณ บั๊ม บิว และ เจย์ เป็นแดนซ์เซอร์พี่ต่าย ที่ช่วยกันออกแบบท่ารำพาร์ทวัฒนธรรมโชว์เปิดได้อย่างลงตัว อย่างที่เราตั้งใจกันไว้ โดยเฉพาะบั๊ม อยู่กับพี่ต่ายมานานมากๆ เกือบจะ 20 ปีแล้ว เต้นเก่งแล้วมีความเป็นโคโรกราฟในตัวด้วย ทุกคนเก่งมาก @bump_surasak @billatikan @jayno_nathaphol
🙏🏻ขอบคุณทุกคนหลายๆจากใจ🙏🏻 ที่ตั้งใจ ที่ให้ใจ ใส่ใจในทุกรายละเอียด ทำให้ #ต่ายอรทัยโชว์2025 ผ่านไปได้ด้วยความราบรื่น สนุก ทุกคนประทับใจค่ะ พร้อม!! ลุยๆๆ งานจ้างทั่วประเทศค่ะ
#ติดต่องานแสดงทุกรูปแบบ0844563444พี่เจี๊ยบผู้จัดการ
#ต่ายอรทัย
#taiorathai
#gmmmusic
#grammygold

โพสต์เมื่อ
6 ธ.ค. 67 - 18:17:04
ถูกใจ
1,141 คน
ความคิดเห็น
16 ข้อความ